Cuộc sống của mẹ con Jolie sau một năm vắng Brad Pitt

Sau nhiều tháng lẩn tránh truyền thông, gần đây minh tinh 42 tuổi và các con ổn định tinh thần và cuộc sống.

1

Theo Us Weekly, Angelina Jolie đã âm thầm thuê nhà trước khi nộp đơn ly dị Brad Pitt ngày 15/9/2016. Cô chi 95.000 USD mỗi tháng cho biệt thự bên bờ biển Malibu (California, Mỹ) để đảm bảo sự kín đáo, an toàn. Nguồn tin của báo khẳng định Angelina Jolie lúc này chặn số điện thoại của Brad Pitt nên tài tử không thể gặp lại các con hay nói chuyện với vợ.

2

Ngày 16/10/2016, sau một tháng lẩn tránh truyền thông, Angelina Jolie và các con lần đầu xuất hiện ở Malibu, khi đi tham quan ngôi nhà mới thuê. Angelina Jolie mặc áo choàng dài, để chân trần khi bước lên bậc cầu thang của ngôi nhà. Các con đi phía sau. Một nguồn tin nói với ET rằng James Haven – anh trai Angie – cùng năm đứa trẻ vui chơi trên bờ biển trước khi vào tham quan nhà mới vài tiếng. Mẹ con Angelina Jolie đi cùng nhiều vệ sĩ và bảo mẫu.

3

Ngày 10/12/2016, Angelina Jolie lần đầu xuống phố ở Los Angeles kể từ vụ ly hôn. Cô gầy gò hơn, tay không còn đeo nhẫn cưới.

4

Dịp năm mới, Angelina Jolie đưa sáu con đi trượt tuyết ở Colorado. Đây là dịp hiếm hoi Angelina Jolie để các con ra ngoài sau những ồn ào quanh việc ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con với Brad Pitt.

5

Ngày 18/2, sáu mẹ con Angelina Jolie lần đầu ra mắt phim kể từ khi cặp sao chia tay. Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox – Vivienne (8 tuổi) dự chuỗi sự kiện ở Siem Reap, Campuchia khi ra mắt phim “First They Killed My Father”. Tại Campuchia, lần đầu tiên Angelina Jolie nói về chuyện ly hôn trên BBC và khẳng định: “Tôi và Brad Pitt mãi mãi là một gia đình”.

6

Ngày 13/3, Angelina Jolie cùng các con tới London, Anh. Cô có buổi dạy đầu tiên cho khóa học thạc sĩ về phụ nữ, hòa bình và an ninh tại trường Kinh tế London, Anh. Cô bắt đầu quay về với công việc sau khi tạm dàn xếp chuyện ly hôn với Brad Pitt.

7

Tháng 4, sau khi về Mỹ, Angelina Jolie tìm kiếm ngôi nhà cho các con và hứng thú với biệt thự 25 triệu USD của Cecil B. DeMille – được mệnh danh “cha đẻ của nền điện ảnh Mỹ” – ở Los Angeles. Ngôi nhà cách nơi Brad Pitt ở không xa và các con được đưa tới chơi với bố nhiều hơn. Ngày 27/4, nguồn tin của ET khẳng định sáu con qua nhà Brad Pitt chơi và lần đầu được ngủ chung với bố kể từ khi Jolie-Pitt ly hôn.

8

Từ tháng 5, cuộc sống của mẹ con Angelina Jolie trở lại nhịp sống bình thường và xuất hiện nhiều hơn.

9

Trong bài phỏng vấn hồi tháng 7 trên Vanity Fair, Angelina Jolie trải lòng về cuộc sống sau ly hôn Brad Pitt. Cô hạnh phúc khi được ở bên các con, nhìn chúng trưởng thành. Angie cũng kể về chứng bệnh tê liệt thần kinh mặt, khiến da khô hơn và tóc trắng xuất hiện nhiều. Cô kể: “Tôi không biết đây là do đến thời kỳ mãn kinh, hay vì một năm sóng gió tôi đã trải qua”.

10

Hôm 11/9, mẹ con Angelina Jolie tới Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017, nơi cô ra mắt tác phẩm “First They Killed My Father”. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Telegraph, Angelina Jolie thổ lộ cô đã có một năm vô cùng khó khăn, cả về cảm xúc và sức khỏe. “Tôi không thích độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn. Chẳng có gì tốt đẹp trong chuyện đó cả”.

Theo Vnexpress

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN