Con trai Thu Trang – Tiến Luật lần đầu đóng hài cùng bố mẹ

Bé Andy góp mặt trong dự án Tết của bố mẹ.

Thu Trang chuẩn bị ra mắt sản phẩm ca nhạc hài kịch mang tên Tết đến rồi, về nhà thôi. Trong video này, vợ chồng Thu Trang lần đầu cho con trai đóng cùng. Bé Andy, 5 tuổi, diễn xuất tự nhiên và đáng yêu bên bố mẹ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

pnnn 1

Bé Andy.

Ngoài gia đình Thu Trang – Tiến Luật, video có sự tham gia của dàn diễn viên thân thiết với vợ chồng cô như Phi Phụng, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Hoàng Phi, Phát La, Hoàng Long. Họ sẽ khoe giọng trong liên khúc Ngày xuân long phụng sum vầy – Ngày Tết quê em – Tết ơi là Tết. Với châm ngôn “hát hay không bằng hay hát” và “vui là chính”, Thu Trang – Tiến Luật cùng các đồng nghiệp sẽ tạo nên không khí vui tươi, đậm chất Tết cổ truyển Việt Nam.

Video được phát trên kênh mới của Thu Trang mang tên Thu Trang Official, thay vì trang cũ Hoa hậu hài Thu Trang. Nữ nghệ sĩ cho biết, do không đạt được thoả thuận nên cô và công ty được uỷ quyền khai thác kênh Hoa hậu hài Thu Trang ngừng hợp tác.

pnnn 2

Gia đình Thu Trang – Tiến Luật.

Tết năm nay, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật góp mặt trong 3 vở hài kịch mới Bao giờ mẹ lấy chồng, Sứ giả thiên đường và Thiên hà hội tụ tại sân khấu Thế Giới Trẻ.

Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Thu Trang cùng chồng tiếp tục phát triển chuỗi nhà hàng ở TP HCM.

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN