Con trai Đan Trường cực “chất” khi tập catwalk cùng mẹ

Cậu con trai rich kid của Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng vì quá chuyên nghiệp.

r1Chàng ca sĩ đình đám Đan Trường chính là thần tượng tuổi thanh xuân của không ít người. Và giờ đây, khi đã lập gia đình thì cậu con trai Thiên Từ (thường gọi là Mathis) lại tiếp tục chiếm sóng cộng đồng mạng vì ngay từ nhỏ đã là rich kid, lại còn kiếm ra khối tài sản khổng lồ mà nhiều người lớn phải mơ ước.

Theo thống kê nho nhỏ từ những gì mà Thủy Tiên, vợ Đan Trường chia sẻ thì Mathis đã kiếm tiền với khởi điểm là kênh Youtube có 33k người đăng ký. Những vlog được đăng lên là để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của Thiên Từ và có rất đông người xem. Từ đây, bé Thiên Từ nhận được trung bình 1.000 USD/clip. Đây quả là con số không hề nhỏ ngay cả với những vlogger là người trưởng thành.

r2Con trai Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên là cậu bé rich kid.

Với xuất phát điểm là một doanh nhân, Thủy Tiên cũng sớm thành lập công ty riêng cho con trai. Được biết, doanh nghiệp của Thiên Từ chuyên bán những sản phẩm như quần áo, giầy dép và nước hoa/lotions sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thiên Từ cũng đóng vai trò là người mẫu cho các bộ sưu tập.

r3Thiên Từ kiếm được nhiều tiền từ khi còn rất nhỏ.

Và mới đây nhất, mẹ Thủy Tiên đã khoe với người hâm mộ những hình ảnh “debut” trong thời gian chuẩn bị để khai trương công ty của Thiên Từ. Thủy Tiên hài hước cho biết cậu bé đang tập tành làm người mẫu nên tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp. Ngay cả mẹ Tiên cũng không thể đứng ngoài cuộc mà phải gấp rút học tập cách diễn để có thể tỏa sáng trong sự kiện trọng đại sắp tới.

r4 r5 r6Cậu bé tạo dáng cực chất.

“Chỉ còn 10 ngày nữa thôi là buổi trình diễn đầu tiên của Bé Thiên Từ sẽ được ra mắt rồi. Để tập cho Thiên Từ catwalk, Mẹ Tiên cũng chịu khó làm người mẫu cùng với Thiên Từ, để Mẹ Tiên còn ăn ké một chút vì ngày tới Thiên Từ sẽ cùng catwalk với ba Trường thôi”. Trong ảnh, hai mẹ con cùng nhau khoe dáng vô cùng tình cảm. Dân mạng nhiều người đã phải nhận xét rằng Thiên Từ đúng là có tố chất người mẫu ngay từ nhỏ rồi nên mới chuyên nghiệp như vậy.

r7 r8Hai mẹ con Thiên Từ cùng nhau tập catwalk cho phần trình diễn sắp tới.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN