Chuyện tình không như mơ của Khánh Thi và Phan Hiển

Từng trục trặc và chia tay, không có đám cưới cũng như bị dư luận dè bỉu, chuyện tình của Phan Hiển – Khánh Thi không hề trọn vẹn.

Là một trong những cặp đôi thu hút giới truyền thông và công chúng nhất thời gian qua, Khánh ThiPhan Hiển đã tạo nên một chuyện tình “đôi đũa lệch” mà theo rất nhiều người, đó như là một câu chuyện cổ tích về tình yêu giữa đời thường.

Thế nhưng, chuyện tình thầy trò này thực sự có nhiều điều khiến cho nó không phải là mơ như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong bài chia sẻ mới nhất với Tạp chí Đẹp, Phan Hiển thừa nhận rằng mình từng nhiều lần làm cho Khánh Thi buồn, chia tay Khánh Thi: “Rõ ràng trước đó tôi cũng yêu nhiều người mà chẳng thấy ai hơn cô ấy. Cũng nhiều lần tôi làm Kathy buồn, chia tay cô ấy liên tục, rồi không biết sao lại quay về.

Chuyện tình không như mơ của Khánh Thi và Phan Hiển Tôi cũng từng làm nhiều chuyện sai với cô ấy, đôi khi còn nói nặng khiến cô ấy khóc quá trời luôn. Nhưng sau này đã khác rồi, tôi thấy rằng đi đâu cũng không quên được người phụ nữ đặc biệt ấy, nên giờ tôi chỉ biết Kathy và Kubi thôi”.

Không chỉ từng gặp trực trặc mà chuyện tình cảm của Khánh Thi còn trở thành tâm điểm của dư luận. Không ít người lên tiếng chê bai cặp đôi này và cho rằng, họ không đến với nhau vì tình yêu thực sự. Thậm chí, có người còn tiên đoán tương lai không mấy sáng sủa cho Khánh Thi và Phan Hiển.

Phan Hiển cũng lên tiếng thừa nhận áp lực mà Khánh Thi phải chịu trong suốt thời gian mang thai: “Chín tháng Kathy mang thai là thời gian khó khăn nhất với tôi. Khi câu chuyện của chúng tôi ồn ào trên báo chí và mọi người đều biết, gần như ngày nào Kathy cũng khóc.

Xung quanh chúng tôi rất nhiều dị nghị, cộng thêm công việc đã ký hợp đồng trước với Bước nhảy hoàn vũ, nên Kathy nhiều lần phải nhập viện vì kiệt sức”.

Trong những thời điểm khó khăn khi đó, Phan Hiển cũng không đứng ra công khai tình cảm để bảo vệ Khánh Thi. Anh giải thích rằng, mình không nghĩ truyền thông lại làm ầm ĩ đến như vậy và muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình.

Chuyện tình không như mơ của Khánh Thi và Phan Hiển Với nhiều người, để chứng minh một tình yêu đẹp trọn vẹn, điều không thể thiếu chính là một đám cưới. Và với Khánh Thi – Phan Hiển, một đám cưới càng cần hơn để họ chứng minh cho tất cả thấy tình yêu thực sự của mình.

Thế nhưng, Phan Hiển cho biết đám cưới không phải là con dấu của hạnh phúc và cả hai hiện tại vẫn chưa muốn kết hôn. Khánh Thi cũng cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Từng trục trặc dẫn đến chia tay, bị dư luận chê bai và dè bỉu cũng như chưa có một đám cưới sau khi sinh con, chuyện tình của Khánh Thi và Phan Hiển thực sự chưa như mơ giống như một số người ca tụng.

Nguồn Phụ Nữ Online

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN