Chung vui cùng hạnh phúc Thắng – Nhi, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và fan đua nhau cosplay ảnh khoe nhẫn “Em đồng ý” để ăn mừng

Chụp ảnh selfie khoe nhẫn kiểu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã trở thành biểu tượng cho sự hạnh phúc. Rủ ngay lũ bạn cùng chụp ảnh khoe ngay khoe liền các bạn ơi!

g1Sáng nay 9/7, Đông Nhi khiến cả showbiz “đứng ngồi không yên” khi thông báo chuẩn bị về chung nhà với Ông Cao Thắng. Sau 10 năm yêu nhau và dành biết bao nhiêu thời gian đi ăn cưới nhà người ta, cuối cùng cặp đôi đình đám của showbiz Việt cũng đã chịu cưới. Giữa bao nhiêu tin tức về chuyện tình yêu đổ vỡ của các cặp sao nổi tiếng, chuyện Ông Cao Thắng – Đông Nhi về chung một nhà khiến người hâm mộ vui mừng và tin tưởng vào tình yêu hơn bao giờ hết.

Nên là, không chỉ gửi lời chúc mừng tới cặp đôi, các “thánh lầy” của showbiz còn tặng Đông Nhi và Ông Cao Thắng một món quà đặc biệt. Bức ảnh hạnh phúc và đầy ngọt ngào của cặp đôi bỗng dưng trở thành trào lưu để hội bạn bè thân thiết tha hồ cosplay như 1 biểu tượng của sự hạnh phúc…

Thế nhưng bản fake thì bao giờ cũng thua xa so với bản thật, thua ngay từ chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ rồi còn đâu. Được cái là hài hước nên cũng vui!

g2Bản gốc chính chủ. Bức ảnh làm hạnh phúc cả newsfeed vào sáng hôm nay.

g3Còn đây là phiên bản siêu nhái của bộ đôi Ngô Kiến Huy – Jun Phạm.

g4Cười quá cười đến mệt mỏi với bộ đôi Đông Đặc và Ông Cao Thua này!

g5Nhìn Thanh Duy và Lê Dương Bảo Lâm bỗng thấy hợp nhau đến lạ trong bức hình cosplay này.

g6Và đương nhiên, các fan của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng…

g7Không thể bỏ qua trào lưu đùa nhây này được rồi! (Ảnh: Trần Hân).

Theo helino.ttvn.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN