Chung Gia Hân thông báo giải nghệ

Hoa đán TVB chia sẻ “Bệnh viện nhi đồng” là bộ phim truyền hình cuối cùng của cô trên màn ảnh nhỏ. Sau dự án, nữ nghệ sĩ sẽ ngưng hoạt động nghệ thuật.

Ngày 20/10, Sina đưa tin Chung Gia Hân trả lời phỏng vấn của truyền thông Hong Kong. Cô hiện bận rộn quay MV bài hát chủ đề Cherish Yourself cho bộ phim truyền hình Bệnh viện nhi đồng.

Trong buổi phỏng vấn, hoa đán TVB chia sẻ đã ở Hong Kong được 3 tháng và có 36 ngày quay phim. Theo nữ diễn viên, sau khi kết hôn và sinh con, đây là lần đầu tiên, cô xa nhà lâu như vậy.

g1Chung Gia Hân lên kế hoạch giải nghệ sớm.

“Tôi thật sự nhớ các con rất nhiều. Vợ chồng tôi đã thống nhất khi nào chỗ ăn ở ổn định sẽ đưa 2 con sang. Đáng tiếc bệnh dịch ở Hong Kong lại bùng phát nên kế hoạch này phải tạm hoãn”, người đẹp 36 tuổi tâm sự nỗi nhớ con sau nhiều tháng không gặp mặt.

Khi được phóng viên hỏi sau tác phẩm Bệnh viện nhi đồng, Chung Gia Hân liệu có quyết định quay lại showbiz hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên bất ngờ cho hay cô muốn giải nghệ sớm để tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ, nuôi dạy con cái.

“Thật tiếc khi phải nói rằng Bệnh viện nhi đồng sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của tôi. Có thể tôi sẽ quay lại đóng phim sau 10 năm nữa hoặc có thể không”, Chung Gia Hân chia sẻ.

Ngọc nữ Hong Kong tâm sự cô đã đau đáu suy nghĩ rất lâu để đưa ra quyết định này.

“Các bạn biết đấy việc quay phim mất đến vài tháng mới hoàn thành. Sau khi làm mẹ tôi làm sao đành lòng bỏ con cái không lo để ra ngoài làm việc. Nhưng một khi đã đi đóng phim thì lại khó mà cân bằng cả hai bên. Vì thế chỉ có thể chọn một. Mong người hâm mộ có thể hiểu và ủng hộ tôi”, Chung Gia Hân trải lòng.

g2Cô có cuộc hôn nhân kín tiếng với doanh nhân Jeremy Leung. Gia đình nữ nghệ sĩ nhiều năm qua sống ở Vancouver, Canada.

Chung Gia Hân sinh năm 1984, là sao nữ được yêu thích tại Hong Kong. Cô bước chân vào giới giải trí sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004. Khán giả xứ Hương Cảng ưu ái xếp Gia Hân vào danh sách “Ngũ đại hoa đán” của đài TVB cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lạp.

Sau khi kết hôn doanh nhân Jeremy Leung vào năm 2016, Chung Gia Hân giảm bớt khối lượng công việc, dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình nhỏ. Cô hạn chế nhắc về cuộc sống riêng trên mặt báo.

Mới đây, nữ diễn viên trở lại TVB để góp mặt vào dự án Bệnh viện nhi đồng sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh. Thông tin ngôi sao sinh năm 1984 tái xuất showbiz được đông đảo khán giả ủng hộ.

Di Hy (Theo Zing.vn)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN