Chấn thương tàn phá cơ thể Ngô Kinh

Bệnh án chấn thương của Ngô Kinh trải dài từ thời niên thiếu đến tuổi trung niên. Anh thừa nhận hiện tại không còn đủ lực theo nghiệp diễn.

g1Ngày 7/7, Sina đăng tải hình ảnh thống kê và mô phỏng tất cả chấn thương Ngô Kinh từng gặp phải từ lúc còn luyện võ cho đến khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Ngôi sao Chiến lang 2 được biết đến là diễn viên không bao giờ sử dụng diễn viên đóng thế trong suốt sự nghiệp đóng phim hành động của mình. Chính vì vậy, Ngô Kinh không tránh khỏi những chấn thương nguy hiểm khi tự mình thực hiện những cảnh quay hành động táo bạo.

g2Theo Sina, chấn thương là “chuyện cơm bữa” với Ngô Kinh. Thành công và vị thế hiện tại trong giới được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và máu của nam diễn viên. Danh tiếng của anh tỷ lệ thuận với vùng cơ thể bị thương. Theo Sohu, tính đến hiện tại, sao võ thuật đã phải khâu hơn 100 mũi, đối mặt với hơn chục ca phẫu thuật lớn nhỏ.

g3Trong hơn 12 năm luyện võ, nam diễn viên gặp phải vô số chấn thương. Anh rách mũi 5 lần, gãy mũi 2 lần, bị côn sắt đập trúng đầu chảy máu, chấn thương đầu gối, gãy tay… Năm 14 tuổi, sao nam bị chấn thương cột sống, liệt chi dưới và phải điều trị hơn 2 tháng mới bình phục. Đến năm 18 tuổi, trong lúc thi đấu, chân phải của Ngô Kinh bị chấn thương nghiêm trọng, phải khâu hơn 35 mũi và có nguy cơ bị tàn phế.

g4Năm 1994, Ngô Kinh ký hợp đồng đóng phim. Nam diễn viên trẻ khi ấy tiếp tục chịu tai nạn phim trường. Năm 20 tuổi, vừa chập chững vào nghề, anh bị súng đâm rách võng mạc mắt. Năm 32 tuổi, anh bị chấn động não, võng mạc bị tổn thương, rách mũi sau một cảnh quay cháy nổ.

g5Ngô Kinh cho biết vùng khớp gối gần như bị nát do những cú ngã trong quá khứ. Năm 2014, trên phim trường Sát phá lang 2 Chiến lang, nam diễn viên tự mình thực hiện các cảnh mạo hiểm, không dùng thế thân. Kết quả, anh bị thương nặng ở cả hai chân và phải phẫu thuật.

g6Hồ sơ bệnh án trải dài từ thời niên thiếu đến tuổi trung niên khiến sức khỏe Ngô Kinh bị tàn phá nghiêm trọng, thậm chí không ít lần đối mặt giữa sự sống và cái chết. Anh thường xuyên phải chống nạng, làm bạn với xe lăn khi chấn thương tái phát.

g7Hiện tại, Ngô Kinh đã không còn đủ sức thực hiện những pha hành động nguy hiểm. Nam diễn viên chọn lui về phía sau màn ảnh, trở thành đạo diễn kiêm nhà đầu tư để tiếp tục phụng sự khán giả.

g8Tham gia show Happy Trio, Ngô Kinh thừa nhận bản thân anh hiện tại không còn kham nổi các cảnh quay mạo hiểm. Di chứng chấn thương trong quá khứ khiến cơ thể anh luôn bị đau nhức, phải uống thuốc và tập vật lý trị liệu mỗi ngày mới có thể ngủ ngon giấc.

g9“Tôi biết tổn thương của bản thân và cách ứng phó với nỗi đau, nhưng thực tế không dễ dàng gì với các di chứng dai dẳng. Mỗi khi đi ngủ, các cơ ở hai bên lưng sẽ bị co giật khiến bản thân đau nhức. Nhiều lúc vì quá đau tôi mất ngủ đến ba bốn đêm liên tiếp. Ngoài trị liệu bắt buộc, ngày nào Tạ Nam cũng phải massage giảm đau cho tôi”, tài tử Chiến lang 2 chia sẻ về tình hình sức khỏe. Ngô Kinh vừa hoàn thành bộ phim bom tấn có kinh phí hơn 200 triệu USD – Trường Luật Hồ, đóng cùng Dịch Dương Thiên Tỉ.

Di Hy (Theo Zing.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN