Chân dài Vũ Ngọc Anh phủ nhận từng hẹn hò Trường Giang

Nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh khá bất ngờ khi bị đồn đoán từng hẹn hò với ‘Mười Khó’ vì cô chưa bao giờ gặp nam danh hài này ngoài đời.

Những ngày qua mạng xã hội và một số trang tin điện tử xuất hiện thông tin trong showbiz Việt có người đẹp A, vừa là diễn viên vừa là người mẫu từng bị Trường Giang ”thả thính”. Nhiều người đoán già đoán non rằng đó là Vũ Ngọc Anh.

ngoc anhNgoài ra, theo bài viết trên một trang thông tin điện tử, ngoài Hoa khôi Nam Em thì Trường Giang còn từng “cưa cẩm” một bóng hồng khác. Cô gái này từng làm mẫu ảnh, có đóng phim nhưng không có thành tích gì nổi bật và suốt ngày toàn khoe thân, khoe hàng hiệu, họ gọi cô bằng cái tên ẩn danh là A. Với ngần đó “dữ liệu”, nhiều người đồn đoán ”chân dài” như vậy trong showbiz rất nhiều, nhưng nếu tên bắt đầu bằng ký tự “A” thì có rất ít, trong đó có cái tên Vũ Ngọc Anh.

vu ngoc anh

Trong buổi ra mắt showroom thời trang mới của nhà thiết kế Cường Bely tại TP.HCM, Vũ Ngọc Anh cho biết cô đang rất bận để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim Cannes 2018 vào ngày 11.5 tới tại Pháp. Nữ diễn viên cũng cho biết khá bất ngờ khi bị đồn đoán từng hẹn hò với “Mười Khó”. Vũ Ngọc Anh khẳng định chưa bao giờ gặp nam danh hài này ngoài đời vì vậy chuyện ”hẹn hò” là không thể có.

Vũ Ngọc Anh cho biết hiện cô đang tập trung hết cho công việc nên không chú trọng chuyện tình cảm cá nhân. Xuất hiện tại sự kiện của nhà thiết kế Cường Bely, người đẹp diện đầm trắng có phần tà đuôi cá thanh lịch và đầy quyến rũ. Sau đó cô thay quần ống loe phối với áo crop top khoe vòng eo con kiến nuột nà.

vu ngoc anh1

Vũ Ngọc Anh cho biết đang tích cực chuẩn bị váy áo để xuất hiện tại sự kiện Cannes diễn ra ở Pháp sắp tới. Nữ diễn viên khá hào hứng khi sắp có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhiều nghệ sĩ quốc tế tại đây.

Theo Thanh Niên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN