Nam diễn viên điển trai phim X-men lần đầu khoe hai công chúa nhỏ dễ thương

Ngày 15/12 vừa qua, tại lễ vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, chàng diễn viên điển trai Ryan xuất hiện cùng người vợ xinh đẹp nữ diễn viên – Blake Lively cùng 2 công chúa nhỏ xinh xắn.

Được biết, đây là lần đầu tiên cặp đôi nổi tiếng Hollywood này công bố hình ảnh hai cô công chúa nhỏ trước công chúng. Xuất hiện cùng bố mẹ trên Đại lộ Danh vọng cô con gái đầu lòng Jame rất hiếu động và dễ thương.

1 2

Vai diễn Wade Wilson trong phim Deadpool của đạo diễn nổi tiếng Tim Miller đã giúp chàng diễn viên điển trai Ryan Reynolds được vinh danh tại Đại lộ Danh vọng Hollywood.

3

Công chúng khá bất ngờ khi Ryan xuất hiện cùng vợ – nữ diễn viên Blake Lively và hai cô công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương trên Đại lộ Danh vọng. Được biết, đây là lần đầu tiên cặp đôi nối tiếng Hollywood công khai hình ảnh hai cô công chúa trước công chúng.

4

Xuất hiện trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, Jame diện áo khoác thể thao của thương hiệu varsity, giày của thương hiệu Coverse. Trong set đồ này cô bé trông cá tính và rất dễ thương.

Jame tỏ ra khá dạn dĩ trước đám đông, thậm chí cô bé còn dành cả mic của bố, tạo dáng như một ca sĩ nhí chuyên nghiệp, khiến mẹ cô bé cũng không nhịn được cười.

5 6

Trong bài phát biểu nhận giải, Ryan không quên gửi lời cảm ơn tới người vợ xinh đẹp và gia đình nhỏ yêu thương của mình, anh nói “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới vợ tôi, vì cô ấy đã luôn bên cạnh và giúp đỡ tôi mọi lúc có thể. Cô ấy và các con là tất cả những gì tôi có”.

7

Trong suốt buổi lễ, Jame không lúc nào chịu ngồi yên một chỗ, cô bé liên tục làm nũng với mẹ, chạy nhạy, quấy phá.

8 9 10

…. Và thoải mái chơi đùa, chạy nhảy giữa đám đông không một chút rụt rè.

11

… Rồi làm nũng đòi bố ẵm bồng.

12 13

Trong tháng 9 vừa qua, Blake Lively vừa hạ sinh cho Ryan thêm một cô công chúa, ông bố trẻ tỏ ra khá bối rối trong việc chia thời gian để chăm sóc 2 con. Dù vất vả nhưng anh cảm thấy hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên. Ngoài thời gian dành cho phim ảnh, cặp đôi nổi tiếng luôn tranh thủ thời gian để ở bên các con.

Hạ Vi (Theo Mirror)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN