Các ca sĩ chuyển giới Việt ai hát hay hơn?

Ngoại trừ scandal, các ca sĩ chuyển giới chưa thực sự gây ấn tượng với công chúng. Tuy nhiên bằng đam mê, sự nỗ lực không ngừng vì nghệ thuật, các ca sĩ chuyển giới đã góp thêm cho nền nhạc Việt một mảng màu riêng biệt.

1. Hương Giang
 
Các ca sĩ chuyển giới Việt ai hát hay hơn? Hương Giang nổi tiếng từ chương trình Vietnam Idol 2012. (Ảnh: 2Sao) 
Câu chuyện chuyển giới để “mong được là chính mình” và niềm đam mê ca hát của Hương Giang đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.
Xét về giọng hát, Hương Giang chưa thực sự nổi bật so với dàn Idol năm 2012 nhưng đam mê cùng sự cầu tiến của cô đã thu phục trái tim của khán giả. Hương Giang lọt Top 4 bằng lượng bình chọn cao ngất ngưởng của khán giả mà bất kỳ thí sinh nào cũng mơ ước.
Bước ra từ Idol, Hương Giang chia sẻ chuẩn bị nhiều kế hoạch âm nhạc chuyên nghiệp hơn để được mọi người nhìn nhận như một ca sĩ thực thụ.
 
2. Lâm Chí Khanh
 
Các ca sĩ chuyển giới Việt ai hát hay hơn? Lâm Chí Khanh vẫn lộ giọng hát nam tính khi song ca cùng Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: Zing) 
Lâm Chí Khanh trước đây xuất hiện trên sân khấu là một nam ca sĩ của dòng nhạc thị trường. Nhưng đến cuối tháng 9/2012, Lâm Chí Khanh bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài là nữ với nghệ danh mới là Khanh Chi Lâm.
Sự “lột xác” của Lâm Chí Khanh khiến showbiz Việt rộn ràng hẳn lên. Với hy vọng thay tên, đổi mặt, Lâm Chi Khanh đang chuẩn bị rất nhiều kế hoạch âm nhạc mới.
3. Cindy Thái Tài
 
Các ca sĩ chuyển giới Việt ai hát hay hơn? Cindy Thái Tài được nhiều ca sĩ nổi tiếng đánh giá cao. (Ảnh: Ngôi sao) 
Trước khi chuyển đổi giới tính, Thái Tài làm nghề trang điểm chuyên nghiệp, góp phần đưa nhiều người mẫu, hoa khôi, hoa hậu lên bục vinh quang. Sau khi chuyển giới, Thái Tài dấn thân vào nghiệp ca hát.
 
Với chất giọng khàn trầm nhưng mạnh mẽ, Thái Tài vừa thể hiện những ca khúc trữ tình một cách đầy cảm xúc, vừa có thể khuấy động không khí bằng những bản nhạc dance.
Được nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh… đánh giá cao về giọng hát cũng như cách xử lý những ca khúc nhạc xưa, Cindy Thái Tài không ngừng cố gắng và làm mới mình bằng việc thử sức nhiều dòng nhạc khác nhau.
4. Di Yến Quỳnh
 
Các ca sĩ chuyển giới Việt ai hát hay hơn? Để được sống với chính mình và theo đuổi niềm đam mê ca hát, Di Yến Quỳnh đã phải đánh đổi rất nhiều. (Ảnh: 2Sao)
Chọn dòng nhạc xưa để theo đuổi cho trọn niềm đam mê ca hát, ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người nghe hải ngoại và Việt Nam.
Tổng hợp
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN