Ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19

Quản lý của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

“Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”, quản lý của nữ ca sĩ thông báo.

Trước đó vài ngày, Phi Nhung cáo lỗi với khán giả hải ngoại vì không thể về Mỹ trong thời điểm này. “Tôi hiểu rõ hơn ai hết sức khoẻ là của chung chứ không còn của riêng nữa. Tôi muốn được hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết”.

phi nhungCa sĩ Phi Nhung.

Giữa tháng 8, Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý khi bị đồn là F0. Giữa lúc tin đồn gây xôn xao, Phi Nhung vẫn chia sẻ video ca khúc Phận mồ côi và không đề cập đến tình hình sức khoẻ. Phía quản lý của Phi Nhung khi đó lên tiếng phủ nhận thông tin cô dương tính với Covid-19. Người này cho biết vài ngày trước nữ ca sĩ đi từ thiện về và bị cảm. Cô sợ bị nhiễm bệnh nên đã chủ động liên hệ y tế phường xuống giăng dây và chỉ ở trong nhà. Sau khi test Covid-19 và nhận kết quả âm tính, dây phong tỏa được dỡ bỏ.

Thời gian qua, dù vẫn bị một bộ phận khán giả “ném đá” nghi ngờ việc làm từ thiện, Phi Nhung bỏ ngoài tai. Cô là một trong những sao Việt tích cực hoạt động từ thiện trong mùa dịch. Giọng ca Bông điên điển năng nổ làm phụ bếp, hỗ trợ mọi người nấu hàng nghìn suất cơm tại chùa để gửi tới các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Phi Nhung nổi tiếng với dòng nhạc dân gian và là nghệ sĩ chăm làm từ thiện. Cô có hàng chục người con nuôi, trong đó có ca sĩ Hồ Văn Cường. Bên cạnh việc nuôi dạy những em bé có hoàn cảnh khó khăn, Phi Nhung còn tích cực đi cứu trợ, quyên góp ủng hộ những nạn nhân của lũ lụt, hạn mặn và dịch bệnh.

Nguyên An (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN