Ca sĩ Nguyên Vũ quy tụ dàn diễn viên hùng hậu trong MV hài Vui Vẻ Hok Quạo

Ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ niềm vui khi các sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh như Sợ Thấy Em Khóc, Bóng Đêm và Chưa Ai Ngỏ Lời… khi vừa phát hành đã nhận được triệu lượt người xem chỉ sau vài ngày ra mắt MV.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết việc được fan vẫn yêu thương và ủng hộ nhiệt tình là một niềm hạnh phúc lớn đối với người nghệ sĩ, chính sự yêu quý của quý vị khán giả là niềm động lực lớn để Nguyên Vũ thực hiện tiếp MV vui nhộn để phục vụ khán giả trong dịp Tết sắp đến.

MV Vui Vẻ Hok Quạo là ca khúc thứ 4 nằm trong dự án mỗi tháng một MV của ca sĩ Nguyên Vũ.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, ca sĩ Nguyên Vũ cùng ekip đã thực hiện MV hài Vui Vẻ Hok Quạo được đầu tư khủng với dàn diễn viên hùng hậu và ekip chuyên nghiệp, mang lại những hình ảnh đẹp và vui vẻ nhất góp phần vui nhộn cho các fan cũng như bạn bè đồng nghiệp đã yêu quý ca sĩ Nguyên Vũ trong suốt hai mươi mấy năm qua.

IMG_1308 IMG_1319MV được lấy bối cảnh xóm lao động nghèo nhưng tràn đầy tình yêu thương. Bước sang năm mới dù được mặc quần áo đẹp nhưng nỗi lo đóng tiền thuê nhà là nỗi sợ của tất cả mọi người trong xóm. Đóng vai người cứu tinh, Nguyên Vũ đã hóa thân một công tử giàu có mua lại khu chung cư cũ cho mọi người ở miễn phí để thoát khỏi bà chủ nhà. Nhưng toàn bộ cũng chỉ là mơ vì thật ra Thiếu Gia Vũ cũng chỉ là anh chàng sửa xe thuê nhà trong xóm lao động ấy mà thôi. Đây cũng là MV tiếp nối sau MV Sợ Thấy Em Khóc, Bóng Đêm, Chưa Ai Ngỏ Lời trong dự án 1 tháng 1 MV của Nguyên Vũ.

IMG_1331 IMG_1356 IMG_1546 IMG_1505 IMG_1591 IMG_1594 IMG_1604 IMG_1613 HF105449MV hài Vui Vẻ Hok Quạo quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như Lực sĩ Phạm Văn Mách, Dương Thanh Vàng, Lâm Lộ Lộ, Tuyền Mập, Pong Kyubi, Hương Hỏa, Phi Thanh Vân lậu, Châu Pha, Thuý Liễu, nhóm Fitness Model, Vũ Đoàn Sức Sống. Và lần đầu tiên kết hợp với hai gương mặt hot trên youtube: rapper Mạnh Cường và Tài Smile.

Đạo diễn: Lữ Kiến Hào
Make up: Xuân Nguyên (Vàng Son), Xuân Hiếu 
Phục trang: Ngô Quang Phong Coco & Papa
Photo: Duy England, Trần Minh
Sản xuất: Nguyên Vũ Production

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN