Ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện bên mẹ trong đêm nhạc của ‘Dấu ấn huyền thoại’

Tối 14-7, xuất hiện trong chương trình ‘Dấu ấn huyền thoại’, ca sĩ Ngọc Sơn bộc bạch về chuyện đời, chuyện nghề cùng khán giả. Điều khiến khán giả xúc động chính là Ngọc Sơn được đứng cùng mẹ trên một sân khấu.

Ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện bên mẹ trong đêm nhạc của Dấu ấn huyền thoại - Ảnh 1.

 Ca sĩ Ngọc Sơn (giữa) xuất hiện cùng mẹ (bìa phải) trên sân khấu ‘Dấu ấn huyền thoại’ – Ảnh: BTC

Kỷ niệm đẹp với người mẹ quá cố

Trong tập 10 chương trình Dấu ấn huyền thoại, khán giả được gặp gỡ “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cùng với Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu và đặc biệt là bà Kim Loan – mẹ ruột ca sĩ Ngọc Sơn.

Giữa năm 2020, sức khỏe mẹ Ngọc Sơn tiến triển khả quan nên bà về Việt Nam chữa bệnh để được gần con cháu sau thời gian điều trị tại Mỹ. Bởi hơn ai hết, Ngọc Sơn hiểu mẹ ăn gì, thích gì để anh chăm sóc.

Ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện bên mẹ trong đêm nhạc của Dấu ấn huyền thoại - Ảnh 2.

Bà Kim Loan theo dõi Ngọc Sơn hát tại ‘Dấu ấn huyền thoại’

Tuy nhiên, thời gian gần đây bệnh tình bà Kim Loan trở nặng, gia đình đưa bà về Bà Rịa – Vũng Tàu tĩnh dưỡng. Bà mất chiều 11-7, hưởng thọ 78 tuổi khi chương trình này chưa phát sóng.

Trong khi đó, Ngọc Sơn đau đớn không thể về chịu tang mẹ do anh đang trong thời gian cách ly vì liên quan đến một ca mắc COVID-19.

Theo dõi chương trình, khán giả không khỏi cảm động khi nghe những lời bộc bạch của Ngọc Sơn dành cho người mẹ yêu quý.

Điều giản dị sau các sáng tác ‘huyền thoại’

Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn sáng tác nhiều ca khúc về tình cảm gia đình, điển hình là ca khúc Tình cha, Lòng mẹ 2 được đông đảo khán giả thuộc nằm lòng.

Ngọc Sơn sáng tác Tình cha khi còn là cậu bé mới 16 tuổi. Tuy nhiên ca từ chân thành, khắc họa rõ nét tình phụ tử khiến người nghe nghẹn ngào.

Anh cho biết, từ nhỏ, cứ xa cha mẹ chút xíu là anh khóc bởi anh rất thương cha mẹ. Anh đã chuyển tải tình cảm, tình yêu thương đó vào âm nhạc. Có lẽ vì vậy mà những ca khúc về cha mẹ do anh sáng tác và thể hiện luôn có sức hút đặc biệt với người nghe.

Ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện bên mẹ trong đêm nhạc của Dấu ấn huyền thoại - Ảnh 3.

Ngọc Sơn có nhiều sáng tác về tình cảm gia đình được khán giả yêu thích

Ca khúc Lòng mẹ 2 của Ngọc Sơn cũng dạt dào cảm xúc. Khi anh cất lên lời ca, tất cả như vỡ òa khi những ca từ chạm vào nỗi lòng của mỗi người con.

Dịp này, Ngọc Sơn mang đến những ca khúc quen thuộc trong ký ức thanh xuân của khán giả như Tình cha, Lòng mẹ 2, Đêm cuối, Lời tỏ tình dễ thương…; trong đó có vài ca khúc có sự góp giọng của ca sĩ Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái.

Ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện bên mẹ trong đêm nhạc của Dấu ấn huyền thoại - Ảnh 4.

Ngọc Sơn hát cùng Hoàng Châu và Dương Ngọc Thái

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng đã chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, cũng như những tình cảm mà anh dành cho sân khấu và người mẹ của mình.

Hình ảnh Ngọc Sơn đứng bên cạnh mẹ trong Dấu ấn huyền thoại có lẽ là những thước phim quý giá mà anh luôn trân trọng.

Theo Hoài Phương – Tuoitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN