Ca sĩ hoãn show ở Đà Nẵng

Thái Trinh hoãn minishow quảng bá album mới còn Nam Cường, Đan Trường, Quang Hà… hủy các buổi diễn tại Đà Nẵng, phòng Covid-19.

Ca sĩ Thái Trinh hủy minishow quảng bá album Trinh Acoustic vào ngày 8/8. Cô nói: “Dù rất tiếc, tôi hy vọng có dịp đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào ngày gần nhất. Mong mọi người hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân”.

g1Ca sĩ Thái Trinh hoãn minishow quảng bá album mới vào tháng 8 tại Đà Nẵng. Ảnh: Facebook.

Nam Cường hủy tham gia chương trình Đêm hội Thanh Niên Việt Nam vào ngày 28/7 và một show lớn cuối tháng 8. Trước đó, ca sĩ đã đặt vé máy bay và khách sạn cho các thành viên trong êkíp nên bị tổn thất một số tiền. Còn Đan Trường và học trò – Trung Quang – hủy ba đêm diễn ở các sự kiện. Trước đó, giọng ca Tình khúc vàng từng bị hủy 20 show trong tháng 2 và 3 vì dịch. Anh nói: “Điều tôi lo lắng bây giờ là sức khỏe của gia đình và mọi người khi Covid- 19 diễn biến phức tạp. Tôi sẽ thường xuyên theo dõi thông tin trên báo chí để điều chỉnh kế hoạch làm việc cho thời gian sắp tới”.

Châu Khải Phong nói hủy năm show tại Đà Nẵng và bốn chương trình tại Quảng Ngãi. Ca sĩ Quang Hà, Minh Quân, Erik… cũng bị hoãn một số chương trình. Ngoài ra, diễn viên Kaity Nguyễn cũng cho biết tự cách ly tại nhà ở TP HCM trong 14 ngày vì cô đến Đà Nẵng từ ngày 23 đến 25/7.

g2Ca sĩ Đan Trường (trái) và Nam Cường (phải) đều hủy show vào tháng 8 tại Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Tuấn – Trung Trần.

Việt Nam hiện ghi nhận bốn ca nhiễm nCoV cộng đồng mới, trong đó Đà Nẵng có ba trường hợp, còn lại là Quảng Ngãi. Tổng số ca nhiễm lên 420, trong đó 365 người đã khỏi, 55 bệnh nhân đang điều trị.

Tâm Giao (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN