Ca sĩ hải ngoại Quốc Anh qua đời vì Covid-19

Tang lễ của ca sĩ Quốc Anh, 73 tuổi, diễn ra hôm 22/2 tại chùa Huệ Quang ở Nam California, trước sự chứng kiến của nhiều nghệ sĩ Việt đang sinh sống tại Mỹ.

Ca sĩ Quốc Anh qua đời hôm 10/2 tại Mỹ vì Covid-19, hưởng thọ 73 tuổi. Ông cùng thời với danh Hương Lan, Đức Huy, Elvis Phương; nổi tiếng trên sân khấu hải ngoại từ thập niên 1980 nhờ giọng hát truyền cảm. Một trong những ca khúc được yêu thích nhất của ông là Ngày xuân vui cưới.Ca sĩ Quốc Anh qua đời hôm 10/2 tại Mỹ vì Covid-19, hưởng thọ 73 tuổi. Ông cùng thời với danh Hương Lan, Đức Huy, Elvis Phương; nổi tiếng trên sân khấu hải ngoại từ thập niên 1980 nhờ giọng hát truyền cảm. Một trong những ca khúc được yêu thích nhất của ông là ‘Ngày xuân vui cưới’.

Tang lễ của Quốc Anh bắt đầu từ 11h và kết thúc lúc 14h. Bất chấp dịch bệnh, nhiều anh em nghệ sĩ, người thân, bạn bè đến thắp hương cho ông. Hai con của ông đang kẹt ở Pháp vì dịch bệnh, không thể về chịu tang cha. Vợ của ông - chị Kim Kim - cùng gia quyến tại Mỹ lo hậu sự.Tang lễ của Quốc Anh bắt đầu từ 11h và kết thúc lúc 14h. Bất chấp dịch bệnh, nhiều anh em nghệ sĩ, người thân, bạn bè đến thắp hương cho ông. Hai con của ông đang kẹt ở Pháp vì dịch bệnh, không thể về chịu tang cha. Vợ của ông – bà Kim Kim – cùng gia quyến tại Mỹ lo hậu sự.

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - có mặt để vĩnh biệt Quốc Anh. Sắc mặt chị ổn hơn sau gần hai tháng làm quen cuộc sống thiếu vắng chồng nhưng đượm buồn khi đứng cạnh di hài người anh.Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – có mặt để vĩnh biệt Quốc Anh. Sắc mặt chị ổn hơn sau gần hai tháng làm quen cuộc sống thiếu vắng chồng nhưng đượm buồn khi đứng cạnh linh cữu người anh.

Trizzie Phương Trinh cùng bạn thân - ca sĩ Lâm Thúy Vân - đến chia buồn. Lâm Thúy Vân khóc nghẹn khi nhắc về những kỷ niệm với người đồng nghiệp lớn tuổi còn Trizzie thấy tiếc nuối vì trước đó đã không thể dành nhiều sự quan tâm cho Quốc Anh do bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống.Trizzie Phương Trinh (trái) cùng bạn thân – ca sĩ Lâm Thúy Vân – đến chia buồn. Lâm Thúy Vân khóc nghẹn khi nhắc về những kỷ niệm với người đồng nghiệp lớn tuổi, còn Trizzie kể rằng khi cô còn chung sống với chồng cũ – ca sĩ Bằng Kiều – rất thân thiết với Quốc Anh, nhưng sau đó do còn phải lo lắng cơm áo gạo tiền nên không còn nhiều thời gian quan tâm đến nhau.

Đức Tiến rất buồn vì gần đây liên tục nhận tin bạn bè, đồng nghiệp mắc Covid-19 và ra đi vì căn bệnh này. Anh xót xa cho gia đình cố nghệ sĩ Quốc Anh, cũng lo lắng cho bản thân và vợ con mình khi sống trong môi trường dễ lây nhiễm.Đức Tiến rất buồn vì gần đây liên tục nhận tin bạn bè, đồng nghiệp mắc Covid-19 và ra đi vì dịch bệnh này. Anh xót xa cho gia đình cố nghệ sĩ Quốc Anh, cũng lo lắng cho bản thân và vợ con mình khi sống trong môi trường dễ lây nhiễm.

[Caption]zĐức Tiến tới viếng người anh cùng nhóm doanh nhân và nghệ sĩ ở hải ngoại.

[Caption]xHoàng Anh đưa bạn diễn – Thắm Bebe – đến tang lễ. Cả hai thành kính phân ưu với gia quyến và chào hỏi một số nghệ sĩ trước khi rời đi.

[Caption]xDanh ca hải ngoại Kim Anh hát bài ‘Mùa thu lá bay’ để an ủi linh hồn cố nghệ sĩ Quốc Anh.

[Caption]dCa sĩ mang nửa dòng máu Việt – Carol Kim – bịn rịn bên linh cữu người đồng nghiệp.

[Caption]d
Người mẫu Đức Tiến cho biết ban đầu gia đình ca sĩ Quốc Anh dự kiến tổ chức lễ tang gọn nhẹ vì cho rằng mọi người e ngại dịch bệnh sẽ không có mặt đầy đủ. Tuy nhiên, rất đông nghệ sĩ đến nhằm mục đích quyên góp giúp đỡ hai con của ông hiện học tập tại Pháp. Theo Đức Tiến, số tiền được ủng hộ khoảng 20.000 USD (460 triệu đồng). Anh cũng góp chút đỉnh mong san sẻ khó khăn với người thân của cố nghệ sĩ.

Theo Lam Trà – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN