Bộ ảnh đen trắng đẹp như những thước phim kinh điển của bốn Mỹ Nhân Việt

Mới đây, bốn người đẹp Giáng My, Hà Kiều Anh, Cẩm Nhung, Thanh Mai đã có những khung hình đẹp trong chuyến đi nghĩ dưỡng tại M’Đrak, Đắk Lắk.

Là những người đẹp nổi tiếng từ thập niên 1990, Hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh cùng cựu siêu mẫu Cẩm Nhung, MC Thanh Mai đến nay vẫn giữ tình bạn thân thiết hơn 20 năm qua. Dù bận rộn với công việc riêng, “hội mỹ nhân” showbiz vẫn thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Mới đây, bốn người đẹp đã dành trọn vẹn hai ngày bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại M’Đrak để nạp năng lượng, tận hưởng những phút giây an yên, thư thái.

tmBên cạnh đó, đồng hành trong chuyến đi của bốn người đẹp lần này là nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, cái tên được chọn mặt gửi vàng cho những bộ ảnh của các nàng hoa hậu, á hậu Việt.

Hoa hậu Hà Kiều Anh
Hoa hậu Hà Kiều Anh nền nã trong trang phục cưỡi ngựa
Hoa hậu Giáng My
Hoa hậu Giáng My cưỡi ngựa thuần thục nhất trong số bốn người đẹp.
MC Thanh Mai
MC Thanh Mai tạo dáng bên “bạn diễn”
Siêu mẫu Cẩm Nhung
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung diện sơ mi trắng, quần Âu tối giản mang phong cách cá tính.

Đặc biệt, những bức ảnh ghi lại hành trình khám phá M’Đrak của dàn mỹ nhân chỉ có hai màu trắng đen mộc mạc, nguyên bản. Hai sắc màu này không chỉ đem lại cho bộ hình nét xưa cũ, hoài niệm mà còn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, quý phái, sang trọng.

2n 2n1 cn1 1n 3n1Đây cũng chính là những tấm hình nằm trong dự án 1.000 bộ ảnh đen trắng mà nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân đã ấp ủ ba năm qua. Khởi đầu bằng một lời đề nghị rằng hãy chụp những người truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng chiếc máy ảnh đen trắng, đến nay anh đã từng bước hoàn thiện dự án “chưa từng có” này.

Siêu mẫu

ha4 gm2Với nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân: “Trở về thiên nhiên, trở về nhiếp ảnh nguyên bản cũng chính là sự trân trọng những giá trị bền vững với thời gian. Đây cũng chính là sự đồng điệu, gặp gỡ giữa vùng đất và con người khi đặt chân đến những nơi này”.

4n3 4n4

q5 q4 q3 q2 q1

Bốn người đẹp tạo dáng giữa núi rừng.
Bốn người đẹp tạo dáng giữa núi rừng.

Ảnh: Tô Thanh Tân

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN