Bình Minh tươi cười xuất hiện scandal nghi ngoại tình với Trương Quỳnh Anh

Tại buổi ra mắt phim “Giấc mơ Mỹ”, Bình Minh không xuất hiện cùng vợ mà lẻ bóng một mình. Giữa nghi án ngoại tình Trương Quỳnh Anh, Bình Minh vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tối 6/12, Bình Minh và đoàn làm phim “Giấc mơ Mỹ” đã xuất hiện trước công chúng. Nhiều người tưởng rằng, Bình Minh sẽ vắng mặt trong buổi lễ ra mắt phim nhưng ngược lại anh tỏ ra điềm nhiên và thoải mái trước mặt mọi người.

1 2

Được biết, chiều 3/12, một loạt hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị lộ ra. Những hình ảnh này đã ngay lập tức trở thành nghi án Bình Minh có quan hệ ngoài luồng với bạn diễn. Sau 3 ngày “dậy sóng”, hiện tại sự việc đang dần lắng xuống.

Và chỉ sau 3 ngày, bộ phim do Bình Minh thủ vai chính đã ra mắt công chúng. Nhiều người nghi ngờ đây là một chiêu PR của nhà sản xuất. Tuy nhiên, phía diễn viên Mai Thu Huyền – nhà sản xuất của phim đã minh oan và cho rằng mình đang bị đổ vạ.

3 4 5

Về phía Bình Minh, tại lễ ra mắt, anh không trả lời báo chí về ồn ào ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh. Nam diễn viên chỉ nhận trả lời những câu hỏi về phim.

Theo Giadinhnet

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN