Bị 2 con phá đám khi chụp hình, Tăng Thanh Hà dí dỏm mắng yêu

“Mẹ hai con” Tăng Thanh Hà tạo dáng thần thái là thế nhưng lại vô tình bị hai nhóc tỳ đùa nghịch “phá đám”.

“Ngọc nữ màn ảnh Việt” Tăng Thanh Hà thời gian gần đây liên tục khiến công chúng thích thú khi chia sẻ những giây phút đời thường đáng yêu bên hai con nhỏ. Không chỉ bám mẹ không rời, mới đây, nữ diễn viên còn dí dỏm đăng tải khoảnh khắc hai con nhỏ chơi đùa không yên khiến bóng dáng của hai bé vô tình lọt vào tấm hình tạo dáng sang chảnh của mẹ.

g1Chia sẻ hình ảnh bị 2 con “phá đám” khi chụp hình, Hà Tăng ngọt ngào: “Chụp được một tấm hình cũng khó lắm! Chúng nó cứ lởn vởn trước mặt như hai con cá mập”.

g2Tăng Thanh Hà tạo dáng sang chảnh trước khi ra đường.

g3 g4Tuy nhiên, cô lại bị hai con nhỏ vô tình “phá đám” với khoảnh khắc lướt qua đáng yêu.

Trước đó, Hà Tăng cũng nhiều lần chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ về tính cách lém lỉnh, đáng yêu của hai nhóc tỳ Richard và Chloe. Có thể thấy, dù vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm nhỏ nhưng những giây phút ấm áp bên con vẫn khiến nàng ngọc nữ một thời cảm thấy hạnh phúc, bình yên.

g5Hai con nhỏ của Tăng Thanh Hà lém lỉnh, đáng yêu.

Tăng Thanh Hà sinh con trai đầu lòng năm 2015. Hai năm sau, cô hạ sinh “tiểu công chúa” Chloe Nguyễn. Dù chưa từng chia sẻ cận khuôn mặt hai con nhỏ nhưng qua những bức ảnh úp mở của nữ diễn viên, người hâm mộ phần nào thấy được dáng vẻ đáng yêu, trong trẻo của hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN