Bebe Phạm – Dustin Nguyễn khoe con thứ ba

Vợ chồng người mẫu Bebe Phạm đón con gái út – bé Sahara – cách đây một năm tại Mỹ.

Bé Sahara tròn một tuổi vào cuối tháng 8. Gia đình Bebe Phạm không tổ chức lễ thôi nôi cho bé vì dịch bệnh. Vợ đạo diễn Dustin Nguyễn thấy con gái út có nhiều nét giống hai chị là Sky và Scarlett. “Chúng tôi đặt tên con là Sahara. Nghe cái tên, nhiều người liên tưởng đến sa mạc Sahara, nhưng nó có nghĩa khác là ‘trăng rằm’ hay ‘hừng đông'”, cô nói.

BEBE PHAMBebe Phạm và con gái út.

Sinh con ở tuổi 38, thai kỳ của cựu người mẫu không thuận lợi nhưng cô thấy mình mạnh mẽ vì đã vượt qua được. Hiện tại, niềm vui lớn nhất của cô là chăm sóc các con nên dù vất vả, cô không thấy mệt mỏi. Ông xã Dustin cũng chủ động chia sẻ việc nhà, tạo điều kiện để vợ nghỉ ngơi, bồi dưỡng hồi phục sức khỏe. Con được một tuổi, sinh hoạt của cô cũng vào guồng.

Vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn có hai con gái lớn lên sáu tuổi và chín tuổi. Các bé hiện học lớp một và lớp ba ở một trường tiểu học gần nhà. Sky và Scarlett rất yêu em bé, thích thú vì gia đình có thành viên mới. Bebe Phạm thấy hạnh phúc vì các con tự tập, trưởng thành hơn khi có em.

Gia đình Bebe Phạm hiện sống ở thành phố Costa Mesa thuộc Orange County, bang California. Năm qua, Covid-19 khiến nhiều kế hoạch công việc của vợ chồng cô bị ngưng trệ. Nhưng cựu người mẫu không thấy hụt hẫng, cô tận dụng thời gian đó để hưởng bình yên bên gia đình. Cô tin rằng với Dustin Nguyễn, năm qua cũng như kỳ nghỉ dài bên mẹ và vợ con. Liên tiếp trong hai năm 2017 và 2018, anh đã xa nhà mỗi năm tám tháng để làm phim nên không được gần gũi lũ nhỏ.

Bebe Phạm 38 tuổi, từng là người mẫu nổi tiếng trước khi kết hôn với đạo diễn Việt kiều Dustin Nguyễn. Cô chung sống với chồng khoảng bốn năm, lần lượt sinh hai con rồi mới tổ chức đám cưới vào năm 2015. Năm 2017, cả gia đình cô chuyển sang Mỹ định cư. Cô cũng giã từ sàn diễn từ khi làm mẹ.

Dustin NguyễnDustin Nguyễn bồng bé Sahara.

Dustin Nguyễn là diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt. Anh còn được biết với vai trò biên kịch, sản xuất và đạo diễn phim. Một số dự án nổi tiếng có sự góp mặt của anh phải kể đến Dòng máu anh hùng, Để mai tính, Cánh đồng bất tận… và gần nhất là 798 Mười.

Lam Trà (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN