Bất ngờ quà sinh nhật Hà Tăng chuẩn bị cho quý tử hào môn

Hà Tăng chuẩn vợ đảm thì ai cũng biết rồi, nhưng chuẩn bị cả một chiếc bánh sinh nhật hoành tráng thế này quả thật “không phải dạng vừa” đâu.

Là một trong những người đẹp có cuộc sống viên mãn khi làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng thường xuyên khiến công chúng hết lời khen ngợi khi chia sẻ thành quả nấu ăn chuẩn vợ đảm. Mới đây, “ngọc nữ” còn làm cho bao chị em phải trầm trồ ngưỡng mộ khi khoe chiếc bánh sinh nhật cực cầu kì được chuẩn bị riêng cho sinh nhật lần thứ 5 của con trai.

Không chỉ vậy, Hà Tăng còn chứng minh là một “mẹ bỉm” tâm lí khi trang trí bánh kem đúng sở thích của quý tử, cô cũng tiết lộ đã nôn nao suốt nhiều ngày để chuẩn bị bất ngờ cho Richard Nguyễn. Đây không phải lần đầu Hà Tăng trổ tài trang trí và làm bánh, tuy nhiên mỗi thành phẩm của bà xã Louis Nguyễn đều khiến không ít người phải bất ngờ khi trông đẹp và công phu chẳng kém chi thợ bánh chuyên nghiệp. Vừa đẹp, vừa giỏi lại còn khéo léo thế này, ai dám đọ lại “mẹ bỉm” Hà Tăng được đây.

g2Hà Tăng quả thật là người mẹ tâm lí khi trang trí bánh theo sở thích của con trai.

g3Thành phẩm được mẹ Hà Tăng nôn nao chuẩn bị và đầu tư thế này, bé Richard Nguyễn chắc sẽ yêu thích lắm đây.

g5 g6Hà Tăng quả thật tâm lí, mỗi sinh nhật người thân đều làm 1 chiếc bánh đúng sở thích của người nhận.

g7Con trai nhà Hà Tăng đã lớn phổng phao khi sắp sang tuổi thứ 5. Mặc dù đã “ngậm thìa vàng”, tuy nhiên bé rất tự lập và thích làm việc nhà phụ mẹ.

Lam (Theo ttvn.toquoc.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN