“Bão Cấp 1” liveshow đầu tiên của Zero9 chính thức đổ bộ vào TP.HCM tối qua

Tối ngày 25/12/2018, đêm liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Zero9 mang tên “Bão Cấp 1” đã chính thức đổ bộ ngay tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM. Liveshow diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng, nhóm Zero9 liên tục trình diễn với các tiết mục được hoà âm phối khí một màu sắc mới và phong phú trong âm nhạc.

588A9925Chương trình được chia ra làm 4 phần với độ mạnh bão khác nhau. Độ mạnh của bão đầu tiên: THE MAGIC SHOW mở đầu đêm liveshow Zero9 biểu diễn hai bài hát POM – WHY đây là các ca khúc đã được ra mắt với khán giả nhưng lần này hai ca khúc này được hoà âm phối khí hoàn toàn mới và với màn kết hợp với các thành viên Zero9 Next Gen cùng với 30 vũ công làm cho sự mở màn trở nên bùng nổ. Zero9 Next Gen là chính là một ẩn số và hãy cùng chờ xem các bạn ấy sẽ được bật mí thật bất ngờ trong thời gian tới.

588A9932

Tiếp đến là ca khúc “Hiếu Kỳ” đây là một ca khúc mà nhóm đã trình diễn nhưng lần này với màu sắc hoàn toàn mới trên sân khấu. Sau ca khúc “Hiếu Kỳ” các chàng trai tiếp tục hoá thân thành các anh chàng phù thuỷ trong “Out Of My Dream” đây là bài hát hoàn toàn mới được thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu bởi 6 chàng trai.

588A0019Chỉ mới cấp độ đầu tiên cho thấy sức nóng khủng khiếp từ các chàng trai được thể hiện một cách phối mới lại. Để dịu lại một chút về sự bão bùng của liveshow “Bão Cấp 1” với màn thể hiện ca khúc “Yêu Rồi” và “Tay Chạm Tay, Môi Chạm Môi” của TINO.

588A0026Để tiếp tục sức mạnh từ liveshow “Bão Cấp 1” chưa dừng lại ở đó Phần 2 độ mạnh của bão tăng lên với tên gọi THE SNOW và Alan là người thể hiện solo mang tuyết đến ngay tại sân khấu với ca khúc “Con Đường Bình Phàm” và bài hát “Đã Hơn Một Lần” phần thể hiện bởi Zane.588A0478

Và sự bùng nổ tiếp theo sự xuất hiện bởi Jbin – Leo – Kayz cùng với DJ WIND ca khúc “I Wanna A Star” dưới sự hòa âm của The Fire band. Đây là màn trình diễn đã khiến cả khán phòng nhà thi đấu trở nên nóng lên.

588A0350JinJu là một người bạn cũng khá thân thiết với nhóm đã mang đến món quà đặc biệt dành tặng cho Zero9 và khán giả với màn thể hiện hai ca khúc “Yêu Nhau Yêu Nhau” và “Giả Vờ Nói Yêu Em Đi”.

Với cấp độ mạnh phần 2 chưa qua đi thì độ mạnh phần 3 của “Bão Cấp 1” mang đến ngay chính tại sân khấu tối nay mang tên THE STORM. Và ca khúc mở đầu cho phần 3 cũng là ca khúc mới hoàn toàn của nhóm Zero9 lần đầu biểu diễn trên sân khấu liveshow mang tên “Click Boom” với sự kết hợp hai thành viên của nhóm đó là Zane và Kayz. Chưa dừng lại ở đó cả khán phòng tiếp tục bùng nổ bởi “Khó Quá Bỏ Đi” đây cũng là ca khúc hoàn toàn mới được trình bày bới bốn thành viên Alan – Leo – Jbin và Han. Nhóm Zero9 đã khiến khán giả không khỏi nghẹt thở liên tục với các màn biểu diễn bùng nổ đầy màu sắc.

588A0561OSAD là một trong những khách mời đặc biệt góp mặt trong liveshow tối qua với hai ca khúc “Người Âm Phủ” đây là một bài hát làm mưa làm gió trong thời gian qua và “Em Có Thể” được anh chàng cho ra mắt mới gần đây.

td-1-1-0Tiếp đó là màn trình diễn đầy màu sắc với không khí Tết tràn về với màn thể hiện của nhóm Usagi cùng với các chàng trai nhóm Zero9 mang tên “Âm Thanh Xuân”. Đặc biệt phần trình diễn này Leo thành viên visual của nhóm Zero9 đã hoá thân thành hình ảnh cô gái nữ tính. Usagi là những cô gái xinh xắn còn rất nhỏ tuổi và đây cũng là lần đầu tiên nhóm Usagi trực thuộc công ty Tăng Nhật Tuệ biểu diễn trên một sân khấu lớn cùng với các anh nhóm Zero9, sẽ được bật mí về nhóm này trong thời gian sớm nhất.

588A0653

Tiếp theo là một khách mời đặc biệt tối nay với sự xuất hiện ca sĩ Sĩ Thanh, cô nàng đã dành tặng cho các khán giả người hâm mộ của nhóm Zero9 hai ca khúc: “Don’t Make Me Cry” và “Lạc Mất Anh” được biết đây là ca khúc hoàn toàn mới vừa được Sĩ Thanh cho ra mắt trong tháng 12 này và cũng lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu liveshow của nhóm Zero9.

588A0752

Phần cuối cùng trong đêm liveshow “Bão Cấp 1” mang tên THE CIRCLE đây là phần vô cùng đặc biệt các thành viên nhóm Zero9 sẽ tự chủ động hoàn toàn trên sân khấu và ca khúc mới tiếp theo được Zero9 cũng lần đầu tiên trình làng trên sân khấu với bài hát “Jocker”. Và tiếp ngay sau đó là vị khách mời đặc biệt cuối cùng, màn trình diễn với bản phối hoàn toàn mới sự lần đầu tiên được kết hợp của nhóm Zero9 cùng với nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong ca khúc này mang tên “Pinocchio”.

588A0792Với sự góp mặt lần này của Hoàng Yến Chibi, là một người chị thân thiết với nhóm khá lâu, để đáp lại sự cám ơn với Hoàng Yến Chibi, nhóm Zero9 đã tình nguyện múa minh họa trong bài hát tiếp theo mà Hoàng Yến Chibi thể hiện đó là ca khúc “No Boyfriend” đầy hóm hỉnh và thú vị mà nhóm mang đến.

Và màn trình diễn bài hát cuối cùng và lời tâm sự đầy xúc động của nhóm, cám ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ nhóm trong suốt một năm qua. Đáp lại điều đó nhóm Zero9 đã dành tặng riêng cho người hâm mộ, đặc biệt là Circle và tất cả cùng hòa chung với ca khúc “From Zero To Hero”.

588A5314 588A5323 588A5326

“Nhận ra vì sao mình lại ở đây  – Cám ơn đã cho tôi thanh xuân này”… Lời bài hát cũng như chính lời tâm sự của 6 chàng trai Zero9 dành tặng cho quý vị khán giả, và đặc biệt là các Circle. Cám ơn các Circle vì đã trở thành một phần thanh xuân của Zero9, màn trình diễn đã khép lại đêm liveshow đầu tiên thật đẹp và đầy cảm xúc.

588A5348

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ: “Chúng tôi thực hiện liveshow lần này nhiều người cho rằng đó là sự liều lĩnh và khá sớm cho một nhóm nhạc mới hoạt động được 9 tháng. Tuy nhiên tôi nhận thấy rằng khả năng của nhóm tốt nhất là khi trình diễn trên sân khấu. Bây giờ thì Tuệ cảm thấy những bài hát của Tuệ sáng tác ít phù hợp với các em nên đã khuyến khích các thành viên trong nhóm tự sáng tác những bài hát cho riêng mình. Và vào năm 2019, Zero9 có thể sẽ có thêm 3 thành viên mới để đúng với số lượng mà công ty đã đặt ra vào thời điểm debut”.

588A5359 588A5366

Photo: Phạm Thế Danh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN