Ban tổ chức HHHV VN họp báo cáo và triển khai công tác tổ chức

Chiều ngày 22/7/2015, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi họp cùng Ban chỉ đạo cuộc thi là đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

  • BTC cuộc thi trình bày báo cáo và triển khai các công tác tổ chức tiếp theo.
  • Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã có những đóng góp ý kiến, chia sẽ và chỉ đạo toàn bộ về kế hoạch tổ chức.
  • Ban chỉ đạo tỉnh Khánh Hòa cũng chủ trương sẽ hỗ trợ tối đa các công tác tổ chức, cuộc thi sẽ góp phần đóng góp lợi ích quốc gia không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh và ngành du lịch đang phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn nhận hồ sơ, nhưng các công tác tổ chức cho những vòng thi tiếp theo cũng đã được BTC, ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức triển khai và thực hiện. Chiều ngày 22/7/2015 Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để cùng tham dự buổi họp báo cáo công tác tổ chức cuộc thi cùng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tham dự buổi báo cáo này có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa là Ông Trương Đăng Tuyến – Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Ông Trần Ngọc Nhật – Đồng trưởng ban tổ chức, Bà Dương Trương Thiên Lý – giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam, Bà Võ Hoàng My – Miss Universe VN 2011 – giám đốc đối ngoại cuộc thi, , Bà Ngọc Diễm – Hoa hậu du lịch 2008 – P. giám đốc đối ngoại cuộc thi, cùng các thành viên khác trong BTC.

Ngay tại buổi họp, BTC cuộc thi đã trình bày báo cáo và kế hoạch triển khai các công tác tổ chức tiếp theo cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa một cách chi tiết và đầy đủ nhất như: Báo cáo tình hình hồ sơ thí sinh dự thi, chất lượng thí sinh, kế hoạch đào tạo, huấn luyện kỹ năng, công tác hậu cần, hỗ trợ thí sinh… Liên quan đến công tác chuẩn bị, BTC đã và đang trong quá trình kiểm tra và hoàn thiện các cơ sở vật chất: như sân khấu tại Trung tâm Hội nghị Hoàn Vũ Crown Convention Center, cơ sở vật chất nơi lưu trú của thí sinh, công tác vận chuyển đi lại, an ninh, y tế… Tại buổi họp, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đã có những đóng góp ý kiến, chia sẽ và chỉ đạo toàn bộ kế hoạch tổ chức, thông qua đó Tỉnh cũng sẽ chủ trương hỗ trợ tối đa các công tác.

Cho biết về điều này, P. Tổng giám đốc Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn – đồng Trưởng ban tổ chức ông Trần Ngọc Nhật chia sẽ: “Hiện nay, công tác tổ chức đã được chúng tôi thực hiện cũng như chuẩn bị rất chu đáo. BTC thường xuyên trao đổi, nhận chỉ đạo từ Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trong tất cả các công tác phối hợp tổ chức cuộc thi. Với tất cả sự chuẩn bị tốt, nghiêm túc và thuận lợi như hiện nay, BTC và lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tin rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp”

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 là một sự kiện văn hóa có quy mô và tầm cỡ quốc gia, thông qua cuộc thi sẽ góp phần đóng góp lợi ích quốc gia không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh và ngành du lịch đang phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. Do đó cuộc thi được Lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa cùng các cơ quan chức năng ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 được tổ chức thành công.

Đại diện Ban lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa, Ông Trương Đăng Tuyến – Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết thêm: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Khánh Hòa và được Ban lãnh đạo tỉnh ưu tiên chỉ đạo sát sao, cũng như tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất. Các công tác hỗ trợ như:  tuyên truyền hình ảnh cuộc thi đến với người dân tỉnh nhà, vận động thí sinh tham gia, chuẩn bị công tác an ninh trật tự, cơ sở vật chất, và mỹ quan đô thị được BTC và lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đặc biệt chú trọng và tập trung nhân lực tối đa”

Cuộc thi đang trong giai đoạn nhận hồ sơ và chuẩn bị cho vòng thi sơ tuyển, cuộc thi sẽ diễn ra 3 vòng chính, vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8, vòng Bán kết diễn ra vào giữa tháng 9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/10/2015. Tại vòng bán kết và chung kết các thí sinh sẽ tập trung khoảng 03 (ba) tuần để tham gia chương trình đào tạo tại Diamond Bay City, Nha Trang. Các thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được cập nhật tại www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Thông tin liên hệ:

Ms. An HạUniverse SG Corporation

Di động:  0902 547 633

Điện thoại: 848 3 5126 252

Fax : 848 3 5126 257

Email: pr.hoahauhoanvu@gmail.com

Ms. Bùi Thị Lệ QuyênUniverse SG Corporation

Di động: 0168.3949.086

Điện thoại: 848 3 5126 252

Fax : 848 3 5126 257

Email: pr.hoahauhoanvu@gmail.com

 

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN