Angela Phương Trinh rạng rỡ dự sự kiện cùng người tình “tin đồn”

Chiều 13/5 vừa qua tại TP. HCM, Angela Phương Trinh cùng người tình “tin đồn” Trần Bảo Sơn đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh, hãng phim Thiên Phúc và nhà phát hành CJ CGV cùng bắt tay thực hiện.

Đạo diễn Đức Thịnh, Angela Phương Trinh và Trần Bảo Sơn chụp ành trước họp báo.
Đạo diễn Đức Thịnh, Angela Phương Trinh và Trần Bảo Sơn chụp ảnh chung trong sự kiện.

“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp của 3 nhân vật chính là Bách, Phong Linh (do Angela Phương Trinh đảm nhận) và Bình Trâu (do Trần Bảo Sơn đảm nhận). Diễn biến phức tạp của “Sứ mệnh trái tim” diễn ra khi sự thật về con người, cuộc sống của nhân vật Bình Trâu dần được lộ diện. Sau hàng loạt những chuyển biến, cả Bách, Phong Linh và Bình Trâu lâm vào tình huống đầy khó khăn, nguy hiểm và buộc người lầm lỡ phải đưa ra quyết định.

Ekip làm phim trả lời những thắc mắc của giới truyền thông. (Ảnh: Tri thức trẻ)
Ekip làm phim trả lời những thắc mắc của giới truyền thông. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Ngoài kịch bản mới mẻ với những tình huống li kì, khó đoán, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” sẽ có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương…

Angela Phương Trinh và Trần Bảo Sơn lần đầu tiên cùng hợp tác tham gia trong một dự án.
Angela Phương Trinh và Trần Bảo Sơn lần đầu tiên cùng hợp tác tham gia trong một dự án. Cả 2 từng dính nghi án hẹn hò vào năm 2015. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, với phần nội dung được chú trọng hàng đầu, đoàn phim và các diễn viên sẽ phải trải qua những chuỗi ngày làm việc vất vả ở nơi có địa hình đầy hiểm trở. Mọi cảnh hành động sẽ do chính các diễn viên thể hiện mà không cần sự trợ giúp của các cascadeur.

su menh trai tim 3

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có một sản phẩm điện ảnh ấn tượng, Hãng phim Thiên Phúc, nhà phát hành CJ CGV và đạo diễn Đức Thịnh hi vọng “Sứ mệnh trái tim” sẽ làm hài lòng khán giả sau khi phim ra rạp.

“Sứ mệnh trái tim” sẽ chính thức bấm máy vào ngày 4/7/2016 và dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào tháng 11 năm 2016.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN