MTV Showcase tháng 3 “tăng nhiệt” với dàn lineup cực chất

Tăng Phúc, Juky San, Kayon và Hannie sẽ góp mặt tại MTV Showcase – sự kiện âm nhạc đặc sắc dành cho giới trẻ diễn ra tại Vạn Hạnh Mall, ngày 26/3/2021 tới.

MTV Showcase là chương trình âm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc MTV Connection do kênh truyền hình MTV Việt Nam tổ chức. Mỗi MTV Showcase là một buổi trình diễn live theo phong cách Acoustic kéo dài khoảng 60 phút, gồm hai phần là ca sĩ khách mời biểu diễn và ca sĩ headline thể hiện bản hit, tương tác cùng khán giả.

KVMTV Showcase tháng 3 mang đến những bài hát tạo nên dấu ấn của ca sĩ Tăng Phúc trong lòng khán giả như Phố xa, Người yêu tôi nơi đâu, Tình thôi xót xa, Thế giới mất đi 1 người và đặc biệt là bản hit Đừng chờ anh nữa!. Trong dịp kết hợp đặc biệt này cùng với MTV Showcase, ngoài thể hiện những bản nhạc acoustic nồng nàn thì chàng ca sĩ còn dành thời gian để giao lưu trò chuyện cùng người hâm mộ và chia sẻ những kỷ niệm trong hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. Đồng thời không thể bỏ qua phần trình diễn của Juky San, Kayon và Hannie với những sản phẩm âm nhạc đạt hàng triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội như Phải chăng em đã yêu, Ngày thứ 3 của tháng 13, Gặp nhưng không ở lại, Thiên hạ hữu tình nhân,…

HannieCa sĩ Hannie

Với tiêu chí Less Is More, sự kiện mong muốn tập trung vào cảm xúc của nghệ sĩ, khán giả và thể hiện chất riêng trong từng bài hát. Less Is More được kết hợp bởi Minimize electricity (chơi nhạc mộc – Acoustic), Minimize dancing – Haute couture (tập trung thể hiện cảm xúc) và Minimize Contemporary Stage Design (sân khấu, ánh sáng tối giản nhưng “chất”). Khán giả tại sự kiện sẽ được hòa mình vào những cảm xúc chân thật nhất qua giai điệu Acoustic của các nhạc cụ quen thuộc cùng sân khấu ánh sáng được thiết kế đẹp mắt.

Juky SanCa sĩ Juky San

IMG_0759sCa sĩ Kayon

Tăng PhúcCa sĩ Tăng Phúc

Sự kiện diễn ra lúc 19h30, ngày 26/03/2021 tại Vạn Hạnh Mall.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn.

Hồng Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN