Album con gà trống của ca sĩ Nguyên Vũ đạt trên triệu view trong 3 ngày phát hành

Album Con Gà Trống được chính thức phát hành vào ngày 1.2017 và chỉ sau 3 ngày Album mới nhất của ca sĩ Nguyên Vũ đã đạt con số kỷ lục 1500.000 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

“Mỹ nam không tuổi” hóm hỉnh chia sẻ, với việc ra album mới giúp anh có thêm bài hát về Xuân để đi diễn phục vụ khán giả nhân dịp năm mới, vừa để mọi người không quên mất tên tuổi của mình. Album này đã chính thức xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

image2

1. Con gà trống remix

2. Thiên duyên tiền định – song ca Hiền Thục 

3. Xuân Mộng – song ca Phương Thanh

4. Liên Khúc Xuân – song ca nsut Thanh Ngân 

5. Dancing all night

6. Mặc kệ cho qua

Chia sẻ về album này, nam ca sĩ cho biết: “Tôi muốn có một sản phẩm nhạc Xuân để góp thêm vào bữa tiệc âm nhạc rộn ràng của năm mới cùng các anh chị em nghệ sĩ”.

Không những đạt được lượt view ấn tượng trên các kênh trực tuyến,album Con Gà Trống còn nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao của các nghệ sỹ. Album Con Gà Trống của ca sĩ Nguyên Vũ cũng đã thổi một làn gió Xuân mới vào thị trường âm nhạc Việt Nam dịp cuối năm.

Sau album Con Gà Trống, nam ca sĩ cũng đang bắt tay và lên kế hoạch chuẩn bị cho những dự án âm nhạc khác trong năm 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong và ngoài nước.

Ngoài những dự án cho âm nhạc, anh cũng đang nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn cho phim ảnh trong năm 2017.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN