Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 sẽ đến Việt Nam tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế

Cùng với các Hoa hậu, Á hậu quốc tế khác, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015 – cô Crystal Lee sẽ có chuyến viếng thăm Việt Nam để tham gia làm diễn giả tại diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Người sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức được diễn ra vào ngày 03 – 07/03 tới tại TP.HCM.

Miss Venezuela – Hoa hậu Liên lục địa 2012 làm diễn giả trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 tại Việt Nam Miss Venezuela – Hoa hậu Liên lục địa 2012 làm diễn giả trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 tại Việt Nam

Miss Venezuela – Hoa hậu Liên lục địa 2012 – cô Daniela Chalbaud sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia làm diễn giả trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016.

Á hậu Crystal Lee tốt nghiệp Ðại Học Stanford, Bắc California. Là một người đẹp nhưng cũng rất năng động khi cô liên tục tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường. Từ năm 15 tuổi, cô đã tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ để dành tiền đóng học phí. Năm 2014, cô giành vương miện Hoa hậu Bang California – Mỹ. Gần một năm sau đó cô đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu Mỹ 2015. Theo Tổng hội Hoa hậu gốc Việt California, cô Lee là người đã rất nhiệt tình giúp hội tổ chức nhiều hoạt động cho cộng đồng Việt Nam tại đây. Crystal Lee được đánh giá là một cô gái tài năng với học lực cũng như những đóng góp của mình với cộng đồng. Không chỉ được chú ý bởi ngôi vị và sắc đẹp, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015 được giới trẻ Mỹ ngưỡng mộ khi hiện nay cô là một nữ doanh nhân trẻ và thành đạt.

Á hậu 1 Hoa hậu Mĩ 2015 sẽ đến Việt Nam tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 – Crystal Lee sẽ tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế được diễn ra từ ngày 03-07/03/2016 tới tại Trung tâm Hội nghị The Adora Premium, Quận 7, TP.HCM. Tại chương trình, Á hậu Mỹ 2015 Crystal Lee sẽ có mặt với vai trò là khách mời đặc biệt, đồng thời cô cũng là một trong những diễn giả trẻ khi tham gia chia sẻ về những kinh nghiệm của mình trong Toạ đàm “Nữ Lãnh Đạo Trong Thế Giới Phẳng” – một tọa đàm đang được mong chờ nhất, quy tụ những gương mặt Nữ lãnh đạo trẻ, tài năng và đặc biệt xinh đẹp ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đây cũng là dịp để Á hậu Mỹ đại diện đất nước của mình cùng những nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân trên khắp thế giới cùng nhau chia sẻ, kết nối và truyền đi thông điệp của mình.

Á hậu 1 Hoa hậu Mĩ 2015 sẽ đến Việt Nam tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là một sân chơi lớn dành cho các Nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân toàn cầu với mục đích chia sẻ, kết nối và học hỏi vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại do Hội đồng Nữ doanh nhân VCCI chỉ đạo và tổ chức bởi mạng lưới WLIN, được thực hiện bởi Nam Huong Media & Event. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm hiện nay như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”, chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Á hậu 1 Hoa hậu Mĩ 2015 sẽ đến Việt Nam tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế

Đăng ký tham dự miễn phí dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp và Nữ lãnh trẻ các lĩnh vực TẠI ĐÂY
Website: www.womenleadersforum.vn
Facebook: www.facebook.com/womenleadersforum
Hotline: Ms. Kim Ngọc – 0919 002 621
Email: kimngoc@wlin.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN