Hoa hậu Ngọc Duyên mặc áo yếm gợi cảm đọ dáng cùng dàn mẫu

Chiều 11/11 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Duyên đã tham dự buổi công bố chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 28. Hoa hậu Ngọc Duyên được mời tham gia trình diễn cả hai đêm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi ra mắt chương trình, hoa hậu Ngọc Duyên diện bộ áo tứ thân cách điệu cực kỳ gợi cảm của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Bộ váy này đã tôn lên vòng một gợi cảm của hoa hậu và làn da trắng mịn màng. Bên cạnh đó, khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi tắn của Ngọc Duyên cũng rất hòa hợp với bộ trang phục vừa truyền thống vừa hiện đại này.

IMG_2550 (1)Hoa hậu Ngọc Duyên là một trong số những người đẹp nổi bật gần đây khi cô đăng quang danh hiệu “Miss Global Beauty Queen 2016″, trước đó Ngọc Duyên còn giành được thành tích Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Duyên trở thành nhan sắc được chú ý đặc biệt, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo.

ngoc duyen10

Được biết, ngoài việc tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam”, hoa hậu Ngọc Duyên còn là một trong những gương mặt được mời tham gia các chương trình lớn sắp tới. Ngọc Duyên cũng sẽ chính thức có những hoạt động thiện nguyện sau đăng quang của mình như trao học bổng và tặng quà cho trẻ em mồ côi…

Trong buổi giới thiệu chương trình, hoa hậu Ngọc Duyên nổi bật và khác biệt với những người đẹp khác vì chọn trang phục ấn tượng. Cô vui vẻ chụp ảnh cùng các “chân dài” nổi tiếng làng mẫu như Thùy Trang, Kiều Ngân, Nhã Trúc…

ngoc duyen 6Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Hoa hậu Ngọc Duyên trong hoạt động vừa qua:

ngoc duyen 8

ngoc duyen 9

ngoc duyen

ngoc duyen 11

Phụ Nữ Ngày Nay

Ảnh: Nhân Phan.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN