Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ chuẩn bị vòng bán kết

Sáng ngày 10/09 , các thí sinh lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức có mặt tại Nha Trang để tham dự những hoạt động tiếp theo của cuộc thi năm nay.

Các người đẹp xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ tại sân bay với phong cách ăn mặc năng động. Dù đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng qua quá trình đồng hành tại cuộc thi, các người đẹp bắt đầu thân thiết với nhau.

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ
Các thí sinh tại sân bay. Các người đẹp xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ tại sân bay với phong cách ăn mặc năng động. Dù đến từ nhiều vùng miền nhưng qua quá trình đồng hành tại cuộc thi, các người đẹp bắt đầu thân thiết với nhau

Sự xuất hiện của các người đẹp tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trong sáng nay cũng đã thu hút nhiều sự chú ý. Tại sân bay, các thí sinh cũng đã được đơn vị hỗ trợ di chuyển Đến Nha Trang tặng nhiều món quà lưu niệm thú vị. Tại Nha Trang, các thí sinh nhận được sự tiếp đón nồng hậu của ban tổ chức cũng như là đại diện đăng cai cuộc thi năm nay là Diamond bay Resort and spa.

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ

Không giấu niềm vui và phấn khởi, nhiều thí sinh cho biết họ rất háo hức khi đến Nha Trang, bên cạnh những thí sinh đã đến Nha Trang nhiều lần, có những thí sinh cho biết họ lần đầu đến thành phố biển xinh đẹp này. Thậm chí, có những thí sinh tâm sự lần đầu được đi máy bay nên rất hồi hộp.

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ

Tối cùng ngày, các thí sinh đã có buổi giao lưu cùng đại diện ban tổ chức cũng như giao lưu thí sinh hai miền. Đại diện ban tổ chức lần lượt phổ biến quy chế, hướng dẫn thí sinh đồng thời ra mắt ban hỗ trợ thí sinh trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, lịch trình từng ngày hoạt động cũng đã được ban tổ chức phổ biến rất kĩ để các thí sinh an tâm nhất.

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ

Như vậy, vòng bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức bắt đầu. Với thông điệp mang đến những giá trị tốt nhất cho thí sinh, hi vọng các người đẹp sẽ có những  trải nghiệm lý thú và đầy mới mẻ trong cuộc đời của mỗi người.

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết.

Phụ Nữ Ngày Nay

Phụ Nữ Ngày Nay hân hạnh là đối tác truyền thông chính của chương trình! Nơi cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN