5 khoảnh khắc ấn tượng Quả Cầu Vàng 2020

Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2020 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 5/1.

g1Tối 5/1 (giờ Mỹ), giải thưởng Quả Cầu Vàng (tiếng Anh: Golden Globe Awards) lần thứ 77 đã diễn ra tại Los Angeles. Nhiều khoảnh khắc thú vị đã diễn ra tại sự kiện điện ảnh đình đám này.

1. Brad Pitt và Jennifer Aniston cùng xuất hiện trên thảm đỏ

g2Siêu sao Brad Pitt và vợ cũ – nữ diễn viên Jennifer Aniston tuy không đứng chung một khung hình, nhưng riêng việc họ cùng tham gia một sự kiện cũng đã khiến truyền thông bàn tán. Brad Pitt còn không ngần ngại nói về vợ cũ: “Tôi sẽ gặp Jen, cô ấy là một người bạn tốt. Đây có thể là lần tái hợp lớn thứ 2 trong năm của cô ấy? Sau dàn cast của Friends”. Lời phát biểu đầy ẩn ý của Brad Pitt làm dấy lên tin đồn hai người định “nối lại tình xưa”.

2. Bài phát biểu của đạo diễn “Kí Sinh Trùng”

g3Parasite (Ký Sinh Trùng) chiến thắng ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất. Đạo diễn Bong Joon Ho đã có một bài phát biểu được chia sẻ nhiều nhất sau lễ trao giải: “Một khi vượt qua hàng rào một inch của dòng phụ đề, bạn sẽ được biết thật nhiều bộ phim hay. Chỉ cần được đề cử cùng với các đồng nghiệp, các nhà làm phim quốc tế tuyệt vời là một vinh dự to lớn. Tôi nghĩ ở đây chúng ta chỉ có duy nhất một ngôn ngữ: Là điện ảnh!”

3. Awkwafina làm nên lịch sử

g4Awkwafina đã trở thành nữ diễn viên gốc Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim hài/nhạc kịch nhờ The Farewell (Lời Từ Biệt). Cô đã gửi lời cảm ơn đến gia đình mình trong bài phát biểu nhận giải.

4. Joaquin Phoenix bật khóc khi nói về Joker

g5Joaquin Phoenix đã giành chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai diễn Joker. Anh cực kì xúc động và đã rơi nước mắt khi tâm sự về bộ phim. Anh cảm ơn đạo diễn Todd Phillips đã trao cho anh vai diễn quý giá này.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN