21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý

Mặc dù đặt lịch sao kê tiền từ thiện nhưng bài viết của Công Vinh và Thuỷ Tiên liên tục nhận những ý kiến trái chiều chưa có hồi kết.

Hôm qua ngày 15/9, Công Vinh và Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện. Mặc dù đã thông báo sẽ livestream minh bạch tại ngân hàng vào ngày 17/9/2021 tới, nhưng bài đăng của hai vợ chồng vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Theo đó, trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện cho đợt lũ miền Trung năm ngoái. Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh nếu ai có bằng chứng cô dùng tài khoản khác thì ra ngân hàng đối chứng cùng với cô. Tuy nhiên, sau khi cư dân mạng liên tục đưa ra bằng chứng hình ảnh tố Thủy Tiên có 3 tài khoản, bài đăng của Thuỷ Tiên lập tức khóa tính năng bình luận bằng hình ảnh.

Trước động thái của Thuỷ Tiên, netizen tiếp tục kéo nhau qua bài viết của Công Vinh thắc mắc. Cho đến hiện tại, bài đăng phân trần của Thủy Tiên vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả với những ý kiến trái chiều chưa có hồi kết.

thuy tienThuỷ Tiên khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện, ai có bằng chứng khác cùng cô ra đối chiếu với ngân hàng

tien tienTrước ngày giờ chính thức sao kê, Thuỷ Tiên đã tắt chức năng bình luận bằng hình ảnh trên fanpage

tien tien 2Netizen ngay lập tức qua bài viết của Công Vinh để thắc mắc vấn đề trên

Hiện tại, bài viết phân trần của Công Vinh và Thuỷ Tiên vẫn là đề tài được cư dân mạng dành nhiều sự chú ý. Cặp vợ chồng Vbiz sẽ chính thức công khai sao kê vào 14h ngày 17/9, theo dõi chúng tôi để tiếp tục cập nhật

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN