15 năm hôn nhân của Việt Hương

Diễn viên Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2006 tại Mỹ, có một con gái tên Elyza Phương Vy và gắn bó hạnh phúc suốt 15 năm qua.

Việt HươngViệt Hương sang Mỹ định cư từ năm 2003. Cô tình cờ gặp ông xã trong một chương trình song không có nhiều ấn tượng. Những lần hội ngộ sau, họ có cơ hội trò chuyện nhiều hơn và dần dành tình cảm cho nhau. Họ tìm hiểu nghiêm túc suốt khoảng hai năm trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2006. Khi đó, cả hai làm lễ cưới ở Mỹ rồi tổ chức tiệc tại Việt Nam với sự tham dự của họ hàng hai bên.

Việt Hương - 2Năm 2009, họ chào đón con gái đầu lòng, đặt tên Elyza Phương Vy. Ngay sau khi sinh nở, Việt Hương nhanh chóng trở lại nghệ thuật, thậm chí về hẳn Việt Nam để tập trung công việc. Do đó, Hoài Phương thay vợ chăm sóc con gái, quán xuyến nhà cửa ở Mỹ.

Việt Hương - 3Xa nhau thường xuyên, cả nhà cố gắng giữ liên lạc thông qua điện thoại, sau này là gọi video. ‘Hàng ngày, chúng tôi liên lạc mỗi buổi sáng và tối giúp gia đình có thể nói chuyện, nhìn thấy nhau. Hai vợ chồng thường trao đổi về con cái, công việc, các vấn đề xoay quanh cuộc sống. Cả hai thường xuyên tham khảo ý kiến nhau về những dự án nghệ thuật’, Hoài Phương cho hay.

Việt Hương - 3Ngược lại, xa chồng con là điều khiến Việt Hương cảm thấy có lỗi. Do đó, chị cố gắng dồn lịch quay ở Việt Nam vào khung thời gian sát nhau, tranh thủ về Mỹ thăm chồng con. ‘Mỗi chuyến đi Việt Nam của Hương từ vài tuần tới 1-2 tháng, lúc về Mỹ chỉ được ít ngày. Có lần cô ấy vừa về đã phải chạy show luôn, không ghé qua nhà được. Biết vợ bận, tôi hay chủ động đưa con về Việt Nam trong dịp lễ hoặc nghỉ hè. Như vậy bé được gần mẹ, lại tiện thể thăm họ hàng’, ông xã Việt Hương nói.

Việt Hương bày tỏ sự biết ơn chồng khi anh nuôi dạy con gái trưởng thành, khôn lớn. Cô bé nói lưu loát tiếng Anh lẫn tiếng Việt, luôn trong nằm trong top học sinh giỏi của trường và từng giành huy chương đồng môn wushu ở California, Mỹ.Việt Hương bày tỏ sự biết ơn chồng khi anh nuôi dạy con gái trưởng thành, khôn lớn. Cô bé nói lưu loát tiếng Anh lẫn tiếng Việt, luôn trong nằm trong top học sinh giỏi của trường và từng giành huy chương đồng môn wushu ở California, Mỹ.

Việt Hương - 1Dù bận rộn hay xa cách thế nào, vợ chồng Việt Hương luôn dành ngày kỷ niệm cưới bên nhau. Hôm 11/7, nhân dịp 15 năm cưới, Hoài Phương bày tỏ tình cảm đến vợ: ‘Anh từng tưởng tình yêu của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Anh đâu biết sau 15 năm lại… càng yêu em hơn. Cảm ơn em đã sát cánh bên anh 15 năm qua dù mình trải qua nhiều thăng trầm. Đối với anh, từng giây phút sống bên em là vô giá’.

Việt Hương - 5Cặp đôi cũng thực hiện một bộ ảnh cưới với phong cách giống với 15 năm trước.

Hiện Hoài Phương đưa con gái về Việt Nam sinh sống, đoàn tụ với vợ được vài tháng. Sự thay đổi này là cột mốc giúp gia đình được ở bên nhau, cũng như Hoài Phương tìm kiếm sự bình yên sau hơn 26 năm tha hương trên đất Mỹ. Về nước, nam nhạc sĩ chưa có kế hoạch công việc cụ thể, trước mắt hỗ trợ Việt Hương hoạt động nghệ thuật và quản lý thương hiệu mỹ phẩm của vợ. Thời gian này, họ cũng âm thầm giúp đỡ nhiều người dân khắp các quận huyện ở TP HCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 gây ra.Hiện Hoài Phương đưa con gái về Việt Nam sinh sống, đoàn tụ với vợ được vài tháng. Sự thay đổi này là cột mốc giúp gia đình được ở bên nhau, đồng thời Hoài Phương tìm kiếm sự bình yên sau hơn 26 năm tha hương trên đất Mỹ. Về nước, nam nhạc sĩ chưa có kế hoạch công việc cụ thể, trước mắt hỗ trợ Việt Hương hoạt động nghệ thuật và quản lý thương hiệu mỹ phẩm của vợ. Thời gian này, họ âm thầm giúp đỡ nhiều người dân khắp các quận huyện ở TP HCM gặp khó khăn vì Covid-19.

Theo Anh Tuấn – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN