H’Hen Niê được vệ sĩ theo sát khi đi giao lưu với bà con

Vì quá đông người dân vây quanh Hoa hậu nên cô luôn có lực lượng an ninh đi theo để hộ tống.

hoa hau

Về thăm Đắk Lắk vào trưa nay (22/1), Hen Niê gần như không có thời gian nghỉ ngơi vì lịch làm việc dày đặc. Sau khi gặp gỡ các vị lãnh đạo tỉnh và huyện Cư M’Gar – nơi cô sinh ra và lớn lên, Hoa hậu tiếp tục tham gia buổi giao lưu với bà con vào buổi tối.

hoa hau1

Hàng trăm người dân đổ về quảng trường huyện Cư M’Gar để chào đón Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

hoa hau2

Các em nhỏ ngồi bệt xuống sân gạch, tay cầm bóng bay, băng rôn ghi tên Hen để cổ vũ cho cô.

hoa hau3

Tại sự kiện, Hen đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ người Ê đê qua câu chuyện của chính mình. Cô nói, cô đã quyết tâm học hành để theo đuổi ước mơ cống hiến cho xã hội. Khi lên Sài Gòn, cô làm đủ mọi công việc như giúp việc, phát tờ rơi… để trang trải cuộc sống, đồng thời san sẻ bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình. Mẹ từng khuyên cô về quê lấy chồng như nhiều cô gái Ê đê khác, nhưng cô đã không chấp nhận. “Không nên ước mơ những điều quá lớn lao, chỉ nên ước những điều nho nhỏ để mình có thể thực hiện được. Không ai cấm mình ước mơ và hãy nuôi dưỡng nó bằng sự nỗ lực. Tôi tin cuộc sống luôn công bằng và sự thành công sẽ tìm đến mình. Các bạn trẻ đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”, Hoa hậu khuyên giới trẻ.

hoa hau4

Hen cũng tâm sự rằng, không ai tin cô sẽ chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bởi cô chỉ là một cô gái dân tộc Ê đê. Tuy nhiên, cô đã luôn ‘đi theo con đường sáng’ với những điều tích cực. “Trong cuộc thi, nếu coi ai đó là đối thủ thì bạn sẽ không thể làm gì vì mải bận tâm, suy nghĩ về họ. Hãy đặt mục tiêu hướng đến chiếc vương miện và làm tốt nhất những thử thách mà ban giám khảo, ban tổ chức đưa ra. Tôi không dám nói mình là một cô gái thành công, nhưng tôi đã làm được điều mình muốn”, cô chia sẻ.

hoa hau5

Cũng tại buổi giao lưu, Hoa hậu đã vỡ oà khi gặp lại cô giáo cũ.

hoa hau6

Cô trích 70% số tiền thưởng để trao tặng cho 3 ngôi trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông – nơi cô từng theo học suốt 12 năm.

hoa hau7

Người đẹp tiết lộ rằng, cô sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh.

hoa hau8

Không ngồi cố định trên ghế đại biểu, Hen tiến về phía bà con để bắt tay hay cho lời cám ơn về tình cảm, sự chào đón nồng nhiệt của người dân dành cho mình. Để tránh gây ra tình trạng hỗn loạn, các vệ sĩ riêng luôn theo sát bảo vệ Hen.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN