Nguyễn Thị Thành phản ứng gay gắt khi bị Ngân Anh chê ‘không can đảm tháo răng’

Người đẹp quê Bắc Ninh cho rằng Ngân Anh đã gián tiếp xúc phạm cô.

Chiều 15/11, trong buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nhận được nhiều câu hỏi. Khi có người nêu lại việc Nguyễn Thị Thành từng bị thu hồi danh hiệu Á khôi Du lịch vì làm răng hồi tháng 3/2017, Ngân Anh nói không thể so sánh trường hợp của cô với người đẹp này. “Trước khi thi, tôi đã tháo phần sụn đệm ở mũi và được ban giám khảo chấp nhận, còn Thành thì không tháo răng”, Ngân Anh chia sẻ.

ngan anh

Hoa hậu Ngân Anh trong buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM, chiều 15/11.

Sau khi phát ngôn của Ngân Anh được nhiều báo đăng tải, Nguyễn Thị Thành viết một bức thư với lời lẽ bức xúc gửi đích danh Hoa hậu Đại dương 2017 trên trang cá nhân. Trong đó cô còn bóc mẽ Ngân Anh không chỉ sửa mũi mà cũng thẩm mỹ răng.

“Thân gửi em Ngân Anh! Chị đã từng quý em nhưng em làm chị quá thất vọng”, Nguyễn Thị Thành mở đầu bức thư. Người đẹp quê Bắc Ninh nhớ lại, cô từng thi Hoa khôi Du lịch cùng Ngân Anh. Trong trí nhớ của Nguyễn Thị Thành, Ngân Anh là người dễ thương, lễ phép và hiểu biết. Sau này, mỗi sự kiện do Nguyễn Thị Thành tổ chức, cô đều mời Ngân Anh tham dự. “Dù có lúc bận nhưng em luôn gửi hoa chúc mừng, động viên và an ủi chị bằng những lời lẽ dễ thương. Chị vui và hạnh phúc vì tình cảm em dành cho chị. Đến khi em đăng quang Hoa hậu Đại dương, giữa sóng gió dư luận và bao lời chỉ trích, chị vẫn âm thầm, lặng lẽ ủng hộ em. Vì hơn ai hết, chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào. Chị thương em và không bao giờ muốn điều xấu nhất xảy ra cho em: đó là bị tước vương miện. Nhiều khán giả thấy bất công cho chị và khuyên chị kiện để lấy lại công bằng nhưng chị không làm như vậy. Vì chị biết sẽ không thể thay đổi điều gì và hơn nữa chị không muốn gián tiếp tước đi ước mơ của em. Chị biết em đã cố gắng nhiều thế nào nên lương tâm không cho phép chị làm như vậy. Chị mong khán giả sẽ đón nhận, cho em một cơ hội. Chị chưa hề động chạm, chê bai hay chỉ trích em”, Nguyễn Thị Thành bày tỏ.

Người đẹp quê Bắc Ninh tỏ ra khá bất ngờ khi biết Hoa hậu Ngân Anh đã phát biểu: “Đừng đem tôi so sánh với Nguyễn Thị Thành vì tôi can đảm tháo mũi trước khi thi còn Thành không can đảm tháo răng”. Cô buồn và bức xúc vì “đàn em” có những lời nói thiếu suy nghĩ. Nguyễn Thị Thành cho rằng, mũi của Ngân Anh là mũi giả, có thể tháo ra và lắp vào được còn cô làm răng sứ thì không thể tháo ra lắp vào được. “Răng của chị là răng thật bị bào nhỏ, chụp răng sứ lên chứ không phải là răng sứ được dán lên trên răng thật. Em từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em phải hiểu chứ nhỉ? Chị thấy nực cười về câu nói của em và thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ. Chị từng cho rằng em không có vẻ ngoài ấn tương nhưng ban giám khảo đã chọn em thì chắc em có nội tâm hơn người. Trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít”, Nguyễn Thị Thành bức xúc.

3

Nguyễn Thị Thành cho rằng ‘đàn em’ đã động chạm, gián tiếp xúc phạm cô.

Người đẹp quê Bắc Ninh cho rằng Ngân Anh đã gián tiếp xúc phạm cô. “Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em. Với cương vị hoa hậu em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và bị dư luận ném đá. Hãy biết vị trí của mình ở đâu”, Nguyễn Thị Thành nhắc nhở Hoa hậu Đại dương.

Thân gửi em Ngân Anh !!!

Chị đã từng quý em nhưng em làm chị quá thất vọng.

Chị em mình đã từng thi chung với nhau tại Hoa Khôi Du Lịch . Em là cô bé rất dễ thương , lễ phép và hiểu biết . Chị đã từng rất quý mến em. Mỗi sự kiện của chị , chị đều mời em . Dù bận , nhưng em vẫn gửi hoa chúc mừng chị , động viên và an ủi chị bằng những lời lẽ rất dễ thương . Chị rất vui và hạnh phúc vì tình cảm em giành cho chị . Và chị cũng rất quý em . Cho đến khi em đăng quang Hoa Hậu Đại Dương . Giữa sóng gió dư luận , giữa biết bao lời chỉ trích em . Chị vẫn âm thầm , lặng lẽ đứng về phía em ủng hộ em . Vì hơn ai hết chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào . Chị thương em và không bao giờ mong muốn điều xấu nhất xảy đến với em đó là bị tước vương miện . Rất rất nhiều khán giả cảm thấy bất công cho chị và khuyên chị kiện để lấy lại công bằng . Nhưng không , chị đã không làm như vậy . Vì chị biết chị sẽ chẳng thể làm gì và chẳng thể thay đổi điều gì . Hơn nữa chị không muốn gián tiếp tước đi ước mơ của em . Chị biết em đã cố găng nhiều thế nào nên lương tâm chị không cho phép chị làm như vậy . Không những vậy mới sáng nay chị trả lời phỏng vấn trên báo Dân Việt chị đã gửi đến khán giả , gửi đến mọi người lời nhắn nhủ rằng :” Hãy cho người khác cơ hội như cho chính mình cơ hội ” với mong muốn khán giả sẽ đón nhận em và cho em một cơ hội . Chị không kể công nhưng chị chỉ muốn em biết rằng chị chưa hề động đến chê bai em , hay chỉ trích em !

Cho đến chiều nay , chị lại nhận được cuộc gọi của anh Hoàng Anh phóng viên kênh 14 nói rằng trong cuộc họp báo của em , em đã có một phát ngôn khiến chị rất buồn và thất vọng đó là : ” Đừng đem tôi ra so sánh với Nguỹen Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành thì không có can đảm tháo răng ra thi “

Trước khi nói về cảm xúc của chị khi em nói như vậy thì chị xin được giải thích thêm cho em hiểu em nhé . Mũi của em là mũi giả , em có thể tháo ra rồi lắp vô được . Còn chị là răng sứ một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em ak . Chị nghĩ em cũng đã từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ ????

Còn về cảm xúc của chị , chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị giành cho em . Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ ….Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng Ban Giám Khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người . Nhưng trời ơi , chị đã lầm . Em vẫn chỉ là một đứa con nít !!!

Chị vẫn sẽ không kiện nhưng chị sẽ không còn ủng hộ em nữa đâu bé a. Em đã gián tiếp xúc phạm chị .Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em . Với cương vị là hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình , suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé . Hãy biết vị trí của mình ở đâu !!

Chúc em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một HOA HẬU !!!

Status đầu tiên và là duy nhất về Lê Âu Ngân Anh !!!!

PS: Mới sáng nay còn mong mọi người cho em cơ hội

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN