Chồng đại gia của Hoa hậu Thu Thảo ứng xử trong tình yêu đẹp như thế nào?

Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người xôn xao bởi hôn lễ như trong cổ tích. Đằng sau những hành động giữ gìn tình yêu của người đẹp Bạc Liêu còn là cách ứng xử đúng mực của chồng đại gia, doanh nhân Trung Tín.

Không khoe khoang

Kể từ khi thông tin Hoa hậu Thu Thảo yêu doanh nhân Nguyễn Trung Tín lộ ra thì cả hai liên tục im lặng. Người đẹp sinh năm 1991 chỉ chia sẻ những hình ảnh về bạn trai của mình trên instagram một cách rất kín đáo.

Về phía doanh nhân 8X, anh không thể hiện bất kỳ động thái nào. Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Trung Tín chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và những bài báo viết riêng về cá nhân mình.

4

Nếu những đại gia như Cường Đô la, Phan Thành khi yêu thường lộ chuyện tặng hàng hiệu hay xe sang cho bạn gái thì doanh nhân 8X này lại không làm như vậy. Anh vẫn thường xuyên xuất hiện bạn gái nhưng anh tặng quà cho Hoa hậu là chuyện không bao giờ được hé lộ.

Mọi chuyện về yêu đương, về kế hoạch tương lai của hai người đều không được chia sẻ và tất cả đều chỉ riêng họ biết với nhau. Lúc vui, buồn, hạnh phúc hay giận dỗi, Nguyễn Trung Tín đều không bao giờ thể hiện trên trang cá nhân. Cách ứng xử ấy có Nguyễn Trung Tín đã khiến người hâm mộ thêm yêu bạn gái Hoa hậu của anh hơn.

Trong suốt gần 3 năm yêu nhau, giống như Hoa hậu Thu Thảo đã từng chia sẻ, họ có lúc buồn lúc vui nhưng doanh nhân sinh năm 1987 thường cư xử kín kẽ, không để mọi việc trở thành chuyện tranh cãi của mọi người. Cách ứng xử thận trọng, chín chắn của chồng đại gia Thu Thảo đã giúp họ giữ được tình yêu mà không gặp quá nhiều sóng gió từ những người ngoài cuộc.

Bảo vệ bạn gái đúng lúc

Chuyện tình yêu của Hoa hậu Thu Thảo và chồng đại gia được mọi người yêu mến là bởi họ luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trong suốt gần 3 năm, Thu Thảo và bạn trai không nói quá nhiều đến chuyện tình yêu trên mặt báo. Ai làm công việc của người nấy và cả hai cùng đặt ra mục tiêu và nghiêm túc hướng đến một một cái kết tốt đẹp.

Như doanh nhân Nguyễn Trung Tín, năm 2011, anh trở về Việt Nam sau khi du học ở Úc, anh đã mất rất nhiều thời gian để thích ứng với công việc của gia đình. Không chỉ dừng lại ở công việc của nhà, anh còn làm thêm nhiều dự án riêng của mình. Phải đến năm 2014, anh mới xác định chuyện hẹn hò cùng Hoa hậu Thu Thảo. Và khi ấy, anh thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình, vậy nên, anh tạo điều kiện để cho bạn gái được xuất hiện mọi hoạt động kinh doanh của anh.

Ví dụ trong chuyến công du của Tổng thống Obama vào năm 2016, Thu Thảo xuất hiện rạng rỡ bên cạnh doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Chính cô cũng đã lên tiếng cảm ơn bạn trai vì đã cho cô một cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống.

5

Hơn cả, khi Thu Thảo vướng phải tin đồn đã chia tay và hẹn hò với con trai Bầu Hiển vào hồi đầu năm 2017, dù là người cực kỳ ít tiếng nhưng doanh nhân Nguyễn Trung Tín đã phải lên tiếng. Anh đăng hình ảnh của mình và Đặng Thu Thảo với dòng chữ “dù ai nói ngả nói nghiêng” để thể hiện quan điểm tin tưởng của mình.

Không chỉ vậy, trong suốt quá trình yêu, dù là con trai nhà giàu, là doanh nhân thành đạt nhưng doanh nhân trẻ này vẫn vào bếp chăm sóc bạn gái, xách đồ cho cô và đưa cô đi đến những nơi giản dị để cả hai tìm được những bình yên trong tình yêu.

Và kể cả kế hoạch kết hôn, Nguyễn Trung Tín cũng luôn giữ bí mật đến phút cuối cùng. Hàng loạt những hành động của anh trong suốt đám cưới vào ngày 6/10 đều khẳng định anh đã dành “cả một trời yêu thương” cho cô dâu của mình.

Đặc biệt, khi yêu anh vẫn nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ bố mẹ anh trao cho cũng là cách anh giúp tình yêu của bản thân được gia đình coi trọng và ủng hộ.

Giống như Hoa hậu Thu Thảo trải lòng: “Hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung”.

Theo Gia đình&Xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN