Bé gái 4 tuổi độc diễn vai bà Tám làm bùng nổ gameshow hài

Tối 10/5, tập 1 Tiếu lâm tứ trụ nhí lên sóng với nhiều tiết mục hài hước, thú vị. Các bé từ 4-15 tuổi tụ họp, biểu diễn năng khiếu về ca vũ nhạc kịch để chinh phục các cặp huấn luyện viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo – Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng – Lê Nam.

Một trong những tiết mục ấn tượng trong tập này là Chuyện bà tám Hải Âu của bé Mai Vy. Bé gái 4 tuổi mặc chiếc áo bà ba hóa thân thành một người phụ nữ nhiều chuyện, độc diễn với những câu thoại rất ấn tượng. Biểu cảm của Mai Vy rất đáng yêu, lanh lợi… khiến cả 4 cặp huấn luyện viên đều bấm nút chọn.

be dien hai

Tiết mục của Mai Vy làm cả trường quay bùng nổ bao nhiêu thì đoạn cô bé được các huấn luyện viên chiêu dụ về đội mình cũng thú vị không kém. Cô bé chỉ thích phim cổ tích và em bé gái, không thích hoa, đồ chơi và không thích bé trai… khiến các huấn luyện viên “chưng hửng”. Cuối cùng, Mai Vy hét lớn: “Con chọn chú Gia Bảo” khiến vợ chồng nam nghệ sĩ rất sung sướng.

dien haiBé Mai Vy chưa từng học qua lớp năng khiếu kịch nào, cũng chưa tham gia bất kỳ gameshow nào trước đó. Chị Hồ Quang Phục – mẹ Mai Vy chia sẻ: “Ở vòng tuyển sinh, gia đình dự định cho bé thi hát, đến khi huấn luyện viên bảo Mai Vy diễn thử một tiểu phẩm, không ngờ bé lại diễn tốt đến như vậy”.

Theo Ngôi Sao

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN