Valentine ngọt ngào cho chàng đang “rỗng ví”

Chắc hẳn hôm nay có không ít chàng phải vò đầu bức tóc chỉ vì suy nghĩ mua quà gì cho người ấy của mình. Món quà ấy nàng phải thích, phải thật ý nghĩa nhưng cũng phải hợp với túi tiền của các chàng. Vậy phải làm sao để có một ngày Valentine thật ngọt ngào nếu chàng đang trong tình trạng “rỗng ví”?

Cắm trại vào buổi đêm?

Đây là một ý tưởng hẹn hò khá lãng mạn mà lại tiết kiệm được rất nhiều cho bạn đấy nhé!

4.Valentine ngọt ngào cho chàng đang rỗng ví2

Không nhất thiết phải là nhà hàng sang chảnh, là socola đắt tiền hay bó hoa hồng bự. Chỉ cần một không gian yên tĩnh, ánh nến lung linh, một ly vang nhẹ và đặc biệt là thức ăn do chính tay bạn chuẩn bị cho cô ấy! Hạnh phúc với con gái trong ngày Valentine đôi khi chỉ đơn giản như vậy thôi!

Lái xe và ngắm cảnh?

Cuộc sống hiện nay quá bận rộn với nhiều áp lực! Đã bao giờ bạn và người ấy đủ can đảm để bỏ hết mọi thứ qua một bên, cùng nhau lái xe và ngắm nhìn thành phố chưa?

4.Valentine ngọt ngào cho chàng đang rỗng ví4

Người ta thường bảo: “Không quan trọng là bạn đi với ai và đi bao xa, quan trọng là bạn đi cùng ai!”. Những cảnh phố quen sẽ trở nên mới mẻ và lãng mạn hơn bao giờ hết khi hai bạn đi cùng nhau và tận hưởng một cái ôm thật chặt từ “nửa kia”.

4.Valentine ngọt ngào cho chàng đang rỗng ví3

Cùng nói về “một tương lai!?”

Hai bạn đã trải qua mấy “mùa Valentine” cùng nhau rồi? Đã bao giờ cả hai cùng nói về một tương lai chung chưa? Tại sao không nhân dịp Valentine này để cùng nhau “tâm sự mỏng” về tương lai của hai người?

4.Valentine ngọt ngào cho chàng đang rỗng ví5

Một ly rượu vang hay một cốc bia ở một quán cóc nho nhỏ, hai người cùng ngồi bên nhau và vẽ nên một tương lai tươi đẹp cho mối quan hệ này. “Đối phương” sẽ cảm thấy họ là người thật sự quan trọng với bạn, còn gì ngọt ngào hơn nữa đúng không?!?
4.Valentine ngọt ngào cho chàng đang rỗng ví

Đâu cứ nhất thiết phải là hoa, là socola, là quà cáp đủ thứ thì mới là Valentine, đúng không nào? Chỉ cần hai người bên nhau và cùng nhau làm những việc thiết thực nhất, ấy chính là Valentine trọn vẹn và ngọt ngào rồi!

Queenie Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN