Valentine 2016: Ngày sinh tiết lộ điều gì?

Valentine 2016 các bạn đã có dự định gì chưa nhỉ. Các cụ vẫn bảo, chỉ cần sinh lệch một khắc là số phận đã khác nhau. Liệu ngày sinh của chúng ta có hé lộ được bí mật gì về con đường tình yêu của mỗi người không?

Gửi anh… lời thú nhận tình yêu!
Cho tới khi gặp anh… em đã thương anh nhưng em lại e ấp bờ môi, không dám ngỏ lời.

Bạn sinh vào các ngày: 1, 10, 19, 28

Bạn là người có tính cách lãng mạn. Bạn tin vào tiếng sét ái tình và cũng từng bị “dính chưởng”. Tuy nhiên, chính vì sự lãng mạn của mình mà bạn rất hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, tình yêu vì thế thường không bền vững.

Valentine 2016 Ngày sinh tiết lộ điều gì - phunungaynay.vn

Bạn sinh vào cách ngày 2, 11, 20, 29

Bạn là người có tâm hồn nhạy cảm, dễ dàng bị sa vào lưới tình. Bạn mơ mộng và có trái tim lãng mạn.

Bạn thích chủ động đi tìm tình yêu của mình chứ không thích ngồi đó chờ tình yêu đến. Chẳng may cho những ai cứ lao vào bạn thì chỉ có vô ích mà thôi. Bạn thường nhắm đối tượng từ xa rồi mới quyết định có nên “bắn tên” hay không. Để thực sự cưa đổ được “mục tiêu” thì bạn sẽ phải mất nhiều công sức để gây thương nhớ cho họ lắm đấy.

Bạn sinh vào các ngày 3, 12, 21, 30

Người sinh vào những ngày này nổi tiếng bởi sự bốc đồng. Bạn có một cuộc sống xã hội sôi nổi, tính cách hướng ngoại và thoải mái. Đối với tình yêu, bạn chắc chắn và tự tin trong việc chọn nửa kia cho mình. Thậm chí tình yêu của bạn là vô điều kiện. Bạn luôn âm thầm ở bên và theo dõi người mình yêu, ở sau họ khiến bạn thấy hạnh phúc.

Bạn sinh vào các ngày 4, 13, 22, 31

Với bạn tình yêu là một phạm trù luôn phải nghiêm túc. Bạn ghét những cuộc tình qua đường, không chung thủy. Tuy nhiên, bạn có thể hợp với nhiều tuýp người. Bạn tìm thấy những ưu điểm ở hầu hết mọi người. Tình yêu thường mang lại cho bạn những bất ngờ không biết trước và cũng khá là bí ẩn.

Bài dự thi cuộc thi ” Viết cho người bạn đời của tôi” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức

Bạn sinh vào các ngày 5, 14, 23

Người sinh vào ngày này thường có trái tim nhân hậu, yêu đời, bạn được mọi người xung quanh rất quý mến.

Mọi người nói bạn không có đam mê, thật là một sai lầm. Thực tế, bạn rất sâu sắc và đa cảm. Cũng vì thế mà bạn có thể yêu chết mê chết mệt người ta ngay sau vài buổi hò hẹn. Tinh yêu của bạn đầy hứng khởi chứ không hề nhạt nhòa đâu nhé.

Bạn sinh vào các ngày 6, 15, 24

Với bạn, yêu là một hệ quả tất yếu của tình bạn. Trong tình yêu bạn rất trung thành, chín chắn và chân thật đối với nửa kia. Bạn không phải là kẻ lừa dối cũng không phải tán tỉnh cho vui. Bạn thường giữ được tình bạn tốt đẹp với người cũ, đồng thời sẵn sàng nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu trong tương lai.

Bạn sinh vào các ngày 7, 16, 25

Bạn là một người giàu ý tưởng, bạn khiến người khác ngạc nhiên về sự mới mẻ của mình. Bạn cũng nổi tiếng bởi cung cách tay chơi và hay tán tỉnh. Tuy nhiên, bạn lại là một người rất tỉnh táo trong tình yêu. Bạn bày tỏ tình yêu bằng lời nói, hành động, nhưng lại vô cùng kín đáo và có tính “sát thương” cao.

Bạn sinh vào các ngày 8, 17, 26

Những người sinh vào ngày này được gọi là những đứa con của số phận. Cuộc sống của bạn hết thăng lại trầm, gần như rất ít khi yên ổn, ngay cả trong tình yêu.

Bạn thích cảm giác đang yêu, thích đến nỗi không muốn để mình ở trong tình trạng độc thân chút nào. Nói cách khác là bạn sợ sự cô đơn. Thật không may, tình yêu không dễ dàng chiều theo ý muốn của bạn được. Có những người được bạn xem trọng thì chỉ đang lừa dối và lợi dụng, đem lại đau khổ cho bạn mà thôi. Hãy chờ tình yêu thực sự bạn nhé, đó sẽ là lúc bạn hạnh phúc và thấy ngọt ngào nhất.

Bạn sinh vào các ngày 9, 18, 27

Những người sinh vào các ngày này rất giàu tình cảm, trung thành trong các mối quan hệ. Với bạn, yêu là thứ tình cảm vương vấn day dứt mãi, dù đã chia tay nhau khá lâu. Nói cách khác là bạn thích sống với quá khứ hơn hiện tại. Thực tế, mối tình đầu luôn để lại cảm xúc thiêng liêng và mãnh liệt trong bạn. Bạn thường không dứt khoát trong tình cảm, hay bị động trong chuyện tình cảm của mình. Nhất là khi kết thúc cuộc tình, người bị “đá” luôn là bạn. Hãy cố gắng mạnh mẽ và có những quyết định đúng đắn trong tình yêu bạn nhé!

Theo thegioitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN