Ngọt ngào và ấm áp ” Dạ Tiệc Tri Ân – Ngày Của Mẹ”

TÒA NHÀ SỰ KIỆN GALA ROYALE – đơn vị chuyên phục vụ hội nghị, sự kiện và tiệc cưới tổ chức “Dạ Tiệc Tri Ân – Ngày Của Mẹ”. Đêm tiệc như một lời cảm ơn mà Gala Royale thay mặt tất cả những người con kính gửi đến các Mẹ – những người phụ nữ vĩ đại nhất, tuyệt vời nhất thế gian.

01
10

Kể từ khi được công nhận chính thức tại Hoa Kỳ vào khoảng cuối năm 1914, Ngày của Mẹ bắt đầu lan rộng ra các nước phương Tây. Như vậy, chủ nhật 10.5.2015 là ngày đánh dấu 100 năm kỷ niệm Ngày của Mẹ trên toàn thế giới. Gần đây, với sự hòa nhập nền văn hóa chung của thế giới, Việt Nam đã có thêm ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5 là Ngày của Mẹ theo truyền thống của nhiều nước phương Tây.

05

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 300 khách mời là giới doanh nhân, gia đình và các cặp đôi đã và sẽ tổ chức tiệc cưới tại Gala Royale, đặc biệt là sự hiện diện của những người Mẹ, trong không gian ấm cúng và thân tình với những cảm xúc rất thật.

07

02

Một đêm tiệc với nhiều bất ngờ thú vị: thưởng thức một thực đơn tiệc chọn lọc với các món ăn chay – mặn kết hợp, hòa mình cùng âm nhạc đặc sắc và nhận quà tặng giá trị từ các đối tác tài trợ. Đồng hành với Gala Royale trong sự kiện là đơn vị ATZ Healthy Life cùng đơn vị đồng hành và bảo trợ thông tin Phụ Nữ Ngày Nay.

09

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã đến tham dự buổi tiệc và cùng giao lưu, chia sẻ với những khách mời, những người đang và sắp làm mẹ. Buổi tiệc kết thúc trong những lời cảm ơn chân thành của người con dành tặng cho mẹ, bằng những đóa hồng đỏ thắm và những cái hôn chan chứa tình yêu thương.

08

“Dạ Tiệc Tri Ân- Mừng Ngày của Mẹ ” đã khép lại nhưng dư âm về một đêm tiệc ấm áp yêu thương vẫn còn đọng lại trong lòng tất cả khách mời – đây cũng chính là điều mà Gala Royale mong đợi nhất.

Kính chúc cho tất cả các Mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và những người con hãy luôn dành những điều thân thương nhất đến bậc sinh thành để mỗi ngày còn có Mẹ bên đời đều là “Ngày của Mẹ”.

PNNN

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN