Vợ quyết giảm cân rồi ly hôn vì chồng chê quá béo

Sau khi giảm được gần 70 kg, một phụ nữ ở Anh quyết tâm ly hôn chồng và hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai mới. 

Vợ quyết giảm cân rồi ly hôn vì bị chồng chê quá béo
Jen Mellor trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Hotspot Media

Jen Mellor, 35 tuổi, đến từ thành phố Huthwaite, hạt Nottinghamshire, từng nặng hơn 140 kg. Chồng của Jen từng không ủng hộ vợ khi cô bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống để giảm cân.

Bà mẹ một con cho biết cô quyết định ly hôn chồng là Andy, 37 tuổi, sau khi bị anh ta gán cho biệt danh là “con bò béo”.

“Andy thường khiến tôi có cảm giác ngần ngại và xấu hổ vì trọng lượng cơ thể mình. Lúc dẫn tôi đi mua một chiếc đổng hồ, anh ta còn nói thêm một câu là ‘hãy đảm bảo rằng cô có thể đeo vừa nó ở cổ tay ngấn mỡ để nó không bị đứt”‘, The Sun dẫn lời bà mẹ một con kể.

Tuy nhiên, càng bị chồng chế giễu, Jen càng ăn nhiều như một cách để bớt vơi đi nỗi buồn và mặc cảm.

“Mọi việc lên tới đỉnh điểm lúc anh ta gọi tôi là “đồ con bò béo phì” sau khi tôi nói rằng những lời chê bai của anh ta khiến tôi rất buồn”, Jen, người hiện chỉ ở nhà để chăm sóc cho cậu con trai mắc bệnh tự kỷ, nói.

Jen cho biết bà quen Andy qua mạng, khi đó anh ta khẳng định không quan tâm đến cân nặng của cô. Họ kết hôn hồi tháng 8/2011.

“Mấy tháng đầu tôi rất hạnh phúc với gia đình nhỏ này. Nhưng rồi mọi chuyện thay đổi hoàn toàn khi tôi nhận thấy Andy thường đưa ra những lời bình luận, chê bai ác ý về cơ thể tôi. Nhiều đêm tôi bị đuổi ra ghế sofa ngủ để anh ta nằm cho rộng chỗ”, Jen, người hiện chỉ nặng 76 kg, cho biết.

Từ đó, Jen quyết tâm giảm cân bằng cách tham gia nhóm Slimming World, một câu lạc bộ nơi những người thừa cân, béo phì được các chuyên gia hướng dẫn về chế độ ăn uống và tập luyện để sớm giảm cân.

Sau khi đã giảm được gần một nửa cân nặng cơ thể, Jen quyết định ly hôn Andy. Hiện tại cô hạnh phúc với cuộc sống cùng Ben, cậu con trai 11 tuổi, và bạn trai mới là Stuart Eggleshaw, 44 tuổi. Cả hai quen nhau trong thời gian tham gia Slimming World.

“Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại con người trước kia nữa. Tôi vẫn còn chưa hết bất ngờ khi nhìn mình trong gương, thật không thể tin đây là tôi. Stuart và Ben rất hợp nhau và tôi chưa bao giờ cảm thấy mình hạnh phúc như bây giờ”, cô nói.

Nguồn Ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN