Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng – Louis Nguyễn

10 năm yêu và cưới Louis Nguyễn, Hà Tăng từ ‘ngọc nữ màn ảnh’ trở thành người vợ, người mẹ rời xa hào quang showbiz để giữ bình yên cho cuộc sống riêng.

2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis NguyễnNgày 6/10/2009, Tăng Thanh Hà lần đầu bị bắt gặp khi xuất hiện tình tứ bên một anh chàng điển trai, lịch lãm tại một sự kiện âm nhạc ở Hà Nội. Cả hai nắm tay, ôm eo nhưng khi thấy ống kính hướng về phía mình, nữ diễn viên ‘Bỗng dưng muốn khóc’ liền đứng tách ra khỏi anh chàng. Người đàn ông sóng đôi với Tăng Thanh Hà năm đó chính là chồng cô bây giờ, doanh nhân Louis Nguyễn, con trai của ông Jonathan Hạnh Nguyễn. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn1Louis Nguyễn xuất hiện bên cạnh Tăng Thanh Hà trong đám cưới của diễn viên Kim Hiền vào tháng 1/2010. Từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện các sự kiện, đặc biệt là sự kiện do gia đình Louis Nguyễn tổ chức. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn2Sau 3 năm yêu nhau, Tăng Thanh Hà được Louis Nguyễn cầu hôn ở châu Âu. Cặp đôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đám cưới nhưng giữ kín thông tin với khán giả. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn3Ngày 4/11/2012, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn nói lời thề nguyền, chính thức trở thành vợ chồng trong hôn lễ ở Phillipines, quê mẹ của chú rể. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn4Các thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết của cô cũng sang dự lễ cưới. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn5Ngày 11/11, vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn tổ chức tiệc mừng tại TP HCM. Đám cưới của cặp đôi được bảo vệ kỹ càng, hạn chế sự tác nghiệp của báo chí và các khách mời cũng được đề nghị không chia sẻ hình ảnh trong tiệc. Vì chồng là doanh nhân và không muốn ồn ào đời tư, Tăng Thanh Hà tôn trọng điều đó.  2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn6Sau khi kết hôn, Hà Tăng hoàn toàn rút lui khỏi showbiz, chỉ xuất hiện tại các sự kiện do gia đình và bạn bè tổ chức để vun vén tổ ấm riêng và phát triển công việc kinh doanh. Tháng 4/2014, cô lên chức mẹ khi con trai đầu lòng Richard chào đời. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn7Năm 2016, Tăng Thanh Hà mang thai lần thứ hai. Giống như lần đầu, cô giữ kín chuyện chuyện sinh nở. Đến khi con gái chào đời được một thời gian, cô mới đăng tấm ảnh chụp chiếc áo của bé lên mạng xã hội. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn8Muốn giữ cho con cuộc sống bình yên, vợ chồng Hà Tăng – Louis Nguyễn chỉ chia sẻ những bức hình chụp con trai Richard và con gái Chloe từ đằng sau. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn9Vài tháng gần đây, Hà Tăng đã cởi mở hơn khi khoe ảnh gần mặt các con. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn10Vợ chồng cô đưa các con đi thăm thú khắp nơi trên thế giới. 2. Một thập kỷ bên nhau của Hà Tăng - Louis Nguyễn11

Tháng 10/2019, Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn kỷ niệm 10 năm bên nhau. 4/11/2019, họ tròn 7 năm làm vợ chồng. Louis Nguyễn lúc nào cũng gọi Tăng Thanh Hà là người vợ, người mẹ tuyệt nhất.

Theo Nguyên Anh (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN