Đan Lê nói về bí quyết giữ chồng: ‘Về nhà ăn cơm’

Nữ MC xinh đẹp dí dỏm nói về việc chồng thích về nhà ăn cơm và đó cũng là cách giữ gìn mái ấm gia đình của cô.

MC Đan Lê và đạo diễn Khải Anh là cặp vợ chồng cực đẹp đôi của showbiz Việt. Cặp đôi luôn thể hiện sự yêu thương và mặn nồng thông qua những tấm ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Đan Lê đã có chia sẻ về bí quyết giữ chân ông xã tài giỏi điển trai. Đó là: “Về nhà ăn cơm”.Đan Lê nói về bí quyết giữ chồng 'Về nhà ăn cơm'

Nữ MC lí giải:

“Xã hội thay đổi, mô hình và cách vận hành các gia đình hiện đại cũng đang thay đổi mà biểu hiện rõ nhất chính là bữa cơm của mỗi gia đình.

Có gia đình giữ nếp truyền thống, nhất nhất mọi người phải tề tựu đông đủ quanh mâm cơm lúc 7 giờ tối như nhà bố chồng tôi, có gia đình ăn cơm vào 9 giờ tối như nhà chị bạn tôi làm ở ngân hàng, có gia đình trẻ như em gái tôi, hai vợ chồng thường ra hàng ăn tối vì cùng đi làm về muộn, không đi chợ nấu cơm được. Có gia đình thì vợ nấu cứ nấu, chờ cứ chờ, chồng ăn nhậu ở đâu cứ ăn, sau mới tính…

Nhà tôi, có anh chồng là đạo diễn, năm nào cũng bận đi làm phim vài tháng (có lúc cả nửa năm) chẳng được về nhà ăn cơm mấy. Nhưng tôi luôn biết, anh chỉ thích về ăn cơm nhà.

Những tín hiệu ấy có khi là dòng tin nhắn vội “Nấu cơm cho chồng nhé!”, là cuộc gọi ngắn ngủn ngùn ngun “Nhà còn gì ăn không?”. Những ngày bận quay khuya, nếu không về nhà ăn, anh thường báo cắt cơm trước giờ vợ nấu. Nhưng nếu về ăn được thì kể cả 9, 10 giờ tối cũng dành bụng ăn cơm nhà. Chắc chẳng phải tại vợ giỏi giang, nấu cho anh sơn hào hải vị mà có lẽ anh yêu không khí gia đình, yêu những bữa cơm nhà mình.

Nhiều khi anh cũng bị bạn bè, đồng nghiệp trách cứ vì những lần vắng mặt, về “lỗi” thiếu nhiệt tình, hoà nhập, thậm chí là “lỗi” ăn cơm nhà quá nhiều. Tôi cũng biết chuyện ấy và chẳng mấy khi bình luận nhưng trong lòng không khỏi thắc mắc: Những người đàn ông kia, nếu họ không muốn về nhà ăn cơm, không muốn một gia đình ấm cúng, quây quần, sao không sống cuộc đời độc thân cho thoải mái!? Tự dưng chui đầu vào rọ cho vất vả ra.

Bếp còn ấm là gia đình còn nồng thắm, bữa cơm còn nóng là hạnh phúc còn đầy”.Đan Lê nói về bí quyết giữ chồng 'Về nhà ăn cơm'1Có thể thấy, những gì Đan Lê chia sẻ hoàn toàn thuyết phục. Bởi không ít lần đạo diễn Khải Anh đã phải đăng ảnh những món ngon vợ nấu và khen ngợi vợ hết lời. Vậy mới thấy sức mạnh của bữa cơm gia đình uy lực nhường nào.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN