Sinh con năm 2021 vào những tháng đại cát này mang tài lộc, may mắn đến với cả gia đình

Năm 2021 được cho là năm tốt để sinh con, đặc biệt trẻ sinh vào những tháng dưới đây lại càng may mắn. Nếu bạn đang lên kế hoạch sinh con năm 2021, hãy tham khảo bài viết này để có quyết định chính xác nhé.

Trẻ sinh năm 2021 theo Âm lịch thuộc tuổi Tân Sửu, tức con trâu. Bé sinh năm Tân Sửu 2021 là mệnh Bích Thượng Thổ (đất tò vò, đất trên vách) có ý nghĩa tượng trưng cuộc sống bình yên và an toàn.

Điểm nổi bật của trẻ sinh năm 2021 là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, đáng tin cậy, có logic và là người hướng nội. Trẻ sinh năm này cũng có tài lãnh đạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra đây cũng là những người có tâm hồn cao thượng, bác ái.

sinh conTrong mỗi năm đều có những tháng đẹp. Trong năm 2021, các bé tuổi Tân Sửu sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi nếu sinh vào các tháng sau:

Tháng Giêng

Trẻ tuổi Tân Sửu sinh vào tháng Giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ. Công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

Tháng 3

Sinh con vào tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên. Trẻ sinh tháng này vô cùng thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được.

Tháng 6

Người tuổi Sửu sinh tháng 6 thường có tài năng và hiểu biết. Tuy nhiên trong cuộc sống họ vẫn phải chịu vất vả, tai ương nhưng tất cả đều qua khỏi. Đa phần cuộc sống của những người này sẽ thành công, hạnh phúc, ấm no.

Tháng 7

Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Sinh vào tháng này, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 8

Sinh con vào tháng 8 sẽ gặp được nhiều may mắn, hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có. Gia đình hạnh phúc, hưng vượng, có năng khiếu về nghệ thuật, có cơ hội được thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Tháng 9

Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (TH)

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN