Sau khi tạm ngưng ca hát, Hòa Minzy tiết lộ: Mẹ bị đau, bố bị bệnh

Mong muốn lớn nhất của Hòa Minzy trong mùa lễ Vu Lan năm nay là: ‘Bố hết bệnh, mẹ chẳng đau ở đâu vui vẻ sống trọn đời còn lại không lo toan’.

Mới đây, trên trang cá nhân Hòa Minzy xúc động viết: “Con chẳng mong gì chỉ mong cả gia đình luôn khoẻ mạnh! Bố hết bệnh, mẹ chẳng đau ở đâu vui vẻ sống trọn đời còn lại không lo toan”. Dù không nói rõ bệnh tình của bố mẹ nhưng rất nhiều fan đã gửi lời hỏi thăm, động viên. Nhiều người hâm mộ còn hoài nghi không biết có phải chính bệnh tình của bố mẹ là nguyên nhân khiến Hòa Minzy quyết định nghỉ hát một thời gian hay không?

Trong dòng tâm sự ngắn ngủi mùa Vu Lan, Hòa Minzy tiết lộ mẹ bị đau, bố bị bệnh.
Trong dòng tâm sự ngắn ngủi mùa Vu Lan, Hòa Minzy tiết lộ mẹ bị đau, bố bị bệnh.

Vào khoảng cuối tháng 7 vừa qua, giọng ca “Rời bỏ” tâm sự: “Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hòa cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn. Hòa sẽ trở lại thôi, vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này”.

Giọng ca "Rời bỏ" nghỉ ngơi một thời gian để: "Sống cho mình, sống cho gia đình".
Giọng ca “Rời bỏ” nghỉ ngơi một thời gian để: “Sống cho mình, sống cho gia đình”.

Quản lý của nữ ca sĩ giải thích Hòa Minzy chỉ nghỉ ngơi một thời gian và chuẩn bị những dự án mới chứ không hẳn là nghỉ hát hay tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Quyết định này của nữ ca sĩ khiến nhiều fan tiếc nuối. Bên cạnh đó cũng có nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ muốn nghỉ ngơi một thời gian để lấy chồng nhưng Hòa Minzy đã lên tiếng phủ nhận.

Bố mẹ luôn ủng hộ Hòa Minzy trên con đường hoạt động nghệ thuật.
Bố mẹ luôn ủng hộ Hòa Minzy trên con đường hoạt động nghệ thuật.

 

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN