Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Khi cố gây ấn tượng với đối phương, các cô nàng đôi khi không nhận thức được những hành động của mình từ khi nào lại trở nên phản cảm trong mắt các chàng trai.

Những sai lầm này không chỉ làm tiêu tan mọi nỗ lực, cố gắng quyến rũ đối phương mà nó còn khiến cho cánh mày râu “chạy mất”.

Ăn mặc hở hang

Trong cách nghĩ của phái đẹp, ăn mặc càng hở hang sẽ càng sexy bởi chẳng người đàn ông nào có thể rời mắt khỏi những cô nàng bốc lửa như Rihanna hay Beyonce. Tin tưởng như thế nên khi cố gắng thu hút chàng trai trong mộng, một số cô nàng cũng học theo cách ăn mặc kiệm vải này. Và đó tiếp tục là một sai lầm của phụ nữ khi muốn quyến rũ đàn ông. Việc ăn mặc sexy không chỉ khiến bạn thấy bất tiện, thiếu thoải mái khi đến điểm hẹn mà những bộ cánh đó còn có thể phản chủ khi để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt đối phương. Điều dễ xảy ra là anh chàng mới quen sẽ có một cái nhìn khác về bạn chỉ vì cách ăn mặc thiếu vải đó.

Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Phái mạnh bật mí phụ nữ trông xinh đẹp, quyến rũ nhất khi họ xuất hiện trong những bộ đồ mà bản thân cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Vì vậy, đừng đánh giá thấp sức hút của quần jeans, áo thun hay những chiếc váy dài chấm gối.

Trang điểm quá đậm

Mặc thiếu vải là một trong nhiều lỗi phụ nữ dễ mắc phải nhưng trang điểm quá đậm còn gây phản cảm hơn. Trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tăng vẻ rạng rỡ nhưng đeo lớp mặt nạ dày cộp son phấn chỉ khiến các chàng muốn bỏ chạy. Trong mắt cánh mày râu, phụ nữ trang điểm quá đậm sẽ tạo nên vẻ giả tạo, khó gần. Bản thân họ chỉ muốn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của các cô gái. Hơn thế nữa, lớp phấn dày cộp còn khiến chàng nghi ngờ bạn không tự tin về mình, muốn che giấu một khuyết điểm nào đó hoặc lấp đi những suy nghĩ thật trong lòng.

Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Một chút son môi, phấn má sẽ góp phần tăng cường nét đẹp tự nhiên của bạn và giúp bạn tự tin hơn. Chắc chắn chẳng chàng trai nào có thể rời mắt khỏi bạn khi xuất hiện với gương mặt rạng rỡ và tươi tắn đó.

Bắt chước người khác

Người ta thường nói bắt chước người khác là một sự lãng phí các giá trị của bản thân. Đàn ông đánh giá cao người phụ nữ yêu bản thân và thành thật, tự tin với chính mình. Do đó, sẽ là sai lầm lớn khi bạn nghĩ mình bắt chước phong cách của một cô gái xinh đẹp này hay sự thông minh, sắc sảo của một cô nàng quyến rũ khác. Cuối cùng, bạn trở thành một sự pha tạp đủ mọi loại tính cách mà đánh mất cá tính riêng của chính mình.

Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Cố gắng biến mình thành một cô gái khác chẳng thể thu hút hay làm hài lòng chàng trai trong mơ của bạn. Có chăng, bạn sẽ lấy được chút ấn tượng ban đầu của chàng nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy nhận ra con người thật của bạn?

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể sai

Ngôn ngữ cơ thể thể hiện khá nhiều điều về bản thân mà không cần đến lời nói. Nhưng đôi khi vì quá phấn khích trước câu chuyện đang kể hoặc nghĩ rằng mình sẽ thu hút được chàng nếu cố cường điệu hóa cảm xúc cá nhân bằng các biểu hiện trên khuôn mặt, cơ thể… nên không ít cô gái đã mắc sai lầm.

Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Muốn quyến rũ anh chàng bạn thích, hãy chắc chắn rằng mình không bao giờ đưa ra các tín hiệu sai lầm thông qua ngôn ngữ cơ thể. Trong mọi cuộc trò chuyện với chàng, bạn nên giữ tư thế lịch sự, đĩnh đạc và phong thái tinh tế.

Để chàng chờ đợi lâu

Rất nhiều cô gái lầm tưởng rằng đàn ông có nghĩa vụ phải chờ đợi và việc mình đến muộn sẽ gây ấn tượng với chàng, khiến chàng khao khát mình hơn. Bởi vậy, cũng có trường hợp các nàng mải mê trang điểm, chải chuốt nên trễ hẹn thật, song cũng có nàng dù rất nôn nóng hẹn hò mà vẫn nán lại thêm chút nữa, cố tình để người ấy phải liên tục nhìn đồng hồ. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Tất nhiên, đàn ông sẵn sàng chờ đợi hơn phụ nữ và họ cũng chấp nhận chờ đợi để được gặp gỡ cô gái mà họ đang theo đuổi. Tuy nhiên, chẳng chàng trai nào ủng hộ hành vi lỡ hẹn cả.

Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Cố gắng đến điểm hẹn đúng giờ dù là buổi hẹn đầu tiên hay thứ 2, thứ 3… để chứng tỏ cho chàng thấy bạn là người trân trọng giá trị thời gian và chàng quan trọng đối với bạn thế nào. Sự nghiêm túc về thời gian chính là điểm cộng đầu tiên giúp bạn thu hút chàng rồi đấy.

Đề cập đến chàng trai khác

Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn nghĩ việc kể lể về chàng trai đang theo đuổi mình, anh chàng từng đối xử với mình rất tốt trong quá khứ… sẽ giúp “nâng giá” bạn lên trong mắt người đàn ông hiện tại. Việc nhắc đến những chàng trai khác (người yêu, đồng nghiệp, bạn bè…) với đối tượng bạn đang muốn chinh phục chỉ khiến anh ta chán nản muốn bỏ dở cuộc hẹn.

Sai lầm dễ mắc phải khi cố gây ấn tượng với chàng

Nếu bạn thực sự cảm thấy bị thu hút bởi anh chàng trước mặt, hãy làm cho anh ta cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn bằng cách nói chuyện về anh ta và những gì liên quan đến chàng.

Suy nghĩ tiêu cực

Thêm một sai lầm con gái hay mắc phải khi muốn quyến rũ người đàn ông trong mơ đó là thể hiện những suy nghĩ tiêu cực. Một số cô gái hạ thấp lòng tự trọng của bản thân, hạ thấp các tiêu chuẩn về đối tác hẹn hò, thể hiện mình như một cô nàng đáng thương… vì nghĩ như thế sẽ dễ lấy lòng đàn ông. Chẳng chàng trai nào muốn tâm trạng bị đi xuống bởi liên tiếp các suy nghĩ tiêu cực của bạn. Có thể chàng đang quan tâm đến bạn nhưng đó sẽ là rào cản lớn khiến chàng dè chừng muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn.

Sẽ không ai yêu được bạn một khi bạn không yêu chính mình. Lạc quan luôn là liều thuốc trợ lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mask

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN