“Rồi đến một ngày, con không còn bé nữa” khiến người xem thổn thức

Những bức tranh đã chạm đến trái tim của hàng triệu triệu người con trên thế giới vì thông điệp được gửi đi của bức tranh cũng chính là tâm tư của những người con muốn gửi đến cha mẹ mình.

Cha mẹ luôn là người yêu thương con nhất, quan tâm lo lắng cho con nhất, từ miếng ăn, giấc ngủ, đến chuyện học hành, tương lai. Con nhớ những kỷ niệm tuổi thơ cha cõng con trên vai đi cả đoạn đường dài, con nhớ con hay nằm lăn qua chỗ cha mẹ còn xung quanh là chất đầy thú bông, con nhớ những lần con ngủ quên, cha mẹ lại bế con vào giường… Từng kỷ niệm dâng trào trong con, và con biết trong mắt cha mẹ con mãi là một đứa trẻ nhỏ bé, luôn cần cha mẹ ở bên khuyên răn, dạy bảo. Nhưng cha mẹ ơi, con muốn nói: “Rồi đến một ngày, con không còn bé nữa”…
Những thông điệp trên đã được gửi gắm qua bộ tranh được đăng tải mới đây trên trang blog Frist Smile. Bộ tranh giống như lá thư của một người con trai trưởng thành gửi cho cha mẹ của mình. Giản dị nhưng đong đầy yêu thương, bởi thế nó đã chạm đến trái tim của hàng triệu triệu người con trên thế giới. Những bức tranh không chỉ khơi dậy những hồi ức về tuổi thơ tươi đẹp được cha mẹ chăm sóc, chở che, lo lắng… mà nó còn là lời nhắc nhở mỗi chúng ta hãy biết trân quý những hy sinh không thể đong đếm của các bậc cha mẹ.
con-se-lon-khon
Con hứa sẽ không khóc khi mẹ bắt đi ngủ…
2

Không nằm lăn ra sàn khi mẹ không mua đồ chơi, không đánh thức ba dậy khi ba đang ngủ.

3
Con sẽ ngoan để cha mẹ vui lòng.
5
Con nhớ từng kỷ niệm ngày còn bé…
6
Nhớ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thơ con.
7
Nhưng rồi sẽ đến một ngày, con không còn bé nữa…
Theo Trí Thức Trẻ
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN