Nhà cũ nơi huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long từng sinh sống ở Hong Kong chính thức bị phá bỏ

Nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi nhớ lại huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Truyền thông đưa tin, nhà cũ ở phố Cửu Long, Hong Kong – nơi huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long từng sinh sống chính thức bị phá bỏ. Những ngày cuối đời, ông cùng gia đình ở tại nơi này.

Theo một nguồn tin, nhà đã xuống cấp trầm trọng nên chính quyền phải giải phóng mặt bằng, phá dỡ hoàn toàn. Trong hình ảnh được phóng viên chụp lại, các tấm bạt vải đã được căng lên, che phủ toàn bộ.

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi căn nhà như một kỉ niệm để nhớ đến thần tượng.4. Nhà cũ nơi huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long từng sinh sống ở Hong Kong chính thức bị phá bỏ

Nhà cũ của Lý Tiểu Long ở Hong Kong chính thức bị phá bỏ khiến nhiều người tiếc nuối
Nhà cũ của Lý Tiểu Long ở Hong Kong chính thức bị phá bỏ khiến nhiều người tiếc nuối

Được biết, sau khi Lý Tiểu Long qua đời, nhà này qua tay nhiều ông chủ mới. Chủ sở hữu cuối cùng là Dư Bành Niên nhưng đã qua đời vào năm 2015 và để lại di chúc quyên góp biệt thự cho quỹ từ thiện.

Trước đây, nam diễn viên Âu Cẩm Đường – người thần tượng Lý Tiểu Long ngay từ khi còn nhỏ đã gửi thư cho chính quyền đề nghị không phá dỡ mà tân trang lại nhà, biến thành địa điểm du lịch. Nhưng đề nghị của anh không được phê chuẩn.

Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật có nhiều người hâm mộ trên thế giới
Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật có nhiều người hâm mộ trên thế giới

Theo Mimi (ngoisao.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN