Ngôn ngữ tình yêu của bạn là gì

Trong 5 đôi dưới đây, theo bạn cặp nào hạnh phúc nhất? Câu trả lời sẽ cho thấy rõ bạn cần gì trong tình yêu.

Cho dù bạn là người luôn biết rất rõ về bản thân và những gì muốn trải nghiệm trong một mối quan hệ, nhưng chọn lựa dưới đây có thể khiến bạn thấy những điều mà trước đây chưa bao giờ nhận ra về chính mình.

Ngôn ngữ tình yêu của bạn là gì
Nếu bạn chọn đôi số 1

Nếu cặp đôi đầu tiên trong mắt bạn là cặp hạnh phúc nhất, thì ngôn ngữ tình yêu của bạn là khoảng thời gian chất lượng dành cho nhau. Bạn thích đối phương dành nhiều thời gian cho mình. Đối với bạn, điều tốt nhất trong tình yêu là dành thời gian nhiều nhất có thể cho nhau.

Điều này bao gồm việc đối tác của bạn giao tiếp bằng mắt với bạn, chứ không chỉ là ở bên và chỉ cắm mặt vào điện thoại. Bạn đề cao chất lượng hơn số lượng và đó là lý do tại sao bạn luôn thích kề sát người bạn đời của mình khi cùng xem phim. Miễn là có thể gần gũi với đối tác của mình, bạn không cần gì hơn nữa. Đối với bạn, cách tốt nhất để thể hiện tình yêu là dành thời gian cho đối tác của mình.

Nếu bạn chọn đôi số 2

Nếu bạn chọn cặp thứ hai, thì ngôn ngữ tình yêu của bạn là lời xác thực. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi nhận được sự tán thưởng, những lời khen ngợi từ bạn đời của mình. Đây là ngôn ngữ tình yêu giá trị nhất với bạn, vì thế bạn mong nhận được những lời động viên và ân cần từ nửa kia trong mọi tình huống. Những tin nhắn lãng mạn, những lời ngọt ngào trên mạng xã hội, những dòng ghi chú dễ thương… là con đường dẫn đến trái tim của bạn.

Bất cứ khi nào đối tác gửi đến bạn những điều tốt đẹp và đánh giá cao bạn, trái tim bạn ngập tràn hạnh phúc. Tương tự như vậy, bạn cũng thể hiện tình yêu của mình với người bạn đời bằng cách khen ngợi, ngưỡng mộ…

Nếu bạn chọn đôi số 3

Ngôn ngữ tình yêu của bạn là hành động phục vụ. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi đối tác làm những điều tốt đẹp và ý nghĩa cho bạn. Đó có thể đơn giản là việc nấu một bữa ăn bạn yêu thích sau một ngày mà bạn thấy tồi tệ, giặt giũ đồ dù bạn không yêu cầu, hoặc chỉ là mở cửa xe cho bạn… Tất cả những điều nhỏ nhặt như thế khiến bạn cảm thấy được yêu thương và chăm sóc.

Đối với bạn, sự xa hoa hay những lời hoa mỹ không quan trọng lắm, đơn giản bởi bạn tìm thấy tình yêu và hạnh phúc trong những điều nhỏ bé. Cũng như vậy, bạn cho rằng cách tốt nhất và lãng mạn nhất để thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của mình dành cho đối tác chính là dành cho họ những điều bé nhỏ và thiết thực.

Nếu bạn chọn đôi số 4

Ngôn ngữ tình yêu của bạn là sự đụng chạm thể xác. Bạn chỉ cảm thấy được yêu thương và chăm sóc thông qua những màn thể hiện tình cảm. Đương nhiên tình dục không phải là điều duy nhất bạn thích. Nắm tay, ôm, âu yếm khi đi ngủ và thậm chí là massage vào cuối một ngày dài – tất cả những điều này có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đối với bạn, những đêm hẹn hò tuyệt vời nhất có thể là ở nhà âu yếm người bạn đời của mình và xem bộ phim yêu thích, với một ly rượu vang. Điều quan trọng nhất đối với bạn là ở gần đối tác, những đụng chạm xác thịt khiến bạn cảm thấy yên tâm.

Nếu bạn chọn đôi số 5

Ngôn ngữ tình yêu của bạn là những món quà. Bạn là người cảm thấy đặc biệt khi nhận được quà từ người mình yêu. Đương nhiên điều này không đơn thuần là vật chất, vì tặng và nhận quà cũng là một cách thể hiện tình yêu và sự tận tâm mà hai người dành cho nhau. Tặng quà là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu, là biểu hiện của sự cam kết.

Đương nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn luôn mong đợi những món quà đắt tiền và sang trọng. Thứ bạn được nhận có thể chỉ là một cuốn sách, một bó hoa, nhưng chúng cũng khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Theo Thùy Linh – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN