Hồ bơi chỉ để bơi và chụp hình thôi

Bạn và rất nhiều người khác nữa sẽ thấy hồ bơi thật đẹp, thật lãng mạn, thật gợi cảm, đến nỗi đã rắp tâm trong một lần đi nghỉ sẽ thử làm “chuyện đó” trên/trong/tại hồ bơi. Nhưng xin đừng nhé, dù là một hồ bơi thật riêng tư, thì lời khuyên khoa học và khôn ngoan sẽ là đừng!

988504_GettyImages_sb10067841bb_001_d76287f87b33be47fe4d6a6386b3d43d

Vì sao à? Có 3 nguyên nhân rất rõ, và rất lớn thế này.

Nguy hiểm khi mất kiểm soát về vị trí và an toàn

Trải nghiệm say đắm bên bờ hồ bơi hay trong làn nước xanh mát với một nụ hôn thì rất ổn, nhưng nếu xa hơn nữa, say đắm hơn nữa, bạn sẽ có khả năng rất cao là mất kiểm soát. Không chỉ các tư thế trong nước mới gây nguy hiểm mà ngay cả trên thành hồ bơi, không nệm, không gối, không gì cả, nhiều nhất chỉ có vài chiếc khăn tắm(thêm nữa, quanh hồ bơi cũng có nhiều vật cứng) khi tình cờ bị va đập, trượt, cảm xúc hưng phấn sẽ nhường chỗ cho đau đớn và hậu quả là bầm tím, trầy xước, bong gân. Nước là giảm độ ma sát đáng kể nên trượt là chuyện rất phổ biến ở hồ bơi. Nếu bạn nghĩ có khả năng kiểm soát chặt chẽ các tư thế khi quan hệ tình dục ở hồ bơi thì e rằng những bay bổng, say đắm, lãng mạn sẽ giảm thiểu đáng kể. Xin nhắc lại: HỒ BƠI là nơi không an toàn cho “chuyện ấy”.

988502_GettyImages_529992983_2ccc0b62e73e5fcf4cc81cff71ece663

Nhiều vi khuẩn có thể xâm hại

Thậm chí nếu bạn và đối tác có một hồ bơi riêng, trong  kỳ nghỉ sang trọng ở những các resort đề cao tính riêng tư tuyệt đối, không có những người lạ khác với nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm qua nước hồ bơi, thì chuyện quan hệ tình dục ngay tại hồ bơi cũng là điều kiện rất thuận lợi để cơ quan sinh dục tiếp nhận vô vàn vi khuẩn có hại khác từ môi trường.

Mặt khác, các bác sỹ sản khoa cho biết: “Âm đạo có chứa vi khuẩn có lợi để cân bằng độ PH trong âm đạo để bảo vệ. Nếu môi trường bình thường cho những vi khuẩn này phát triển bị xáo trộn khi nước hồ bơi với khá nhiều hóa chất tràn vào, do âm đạo mở trong khi quan hệ, bạn có thể bị nhiễm trùng, dẫn đến bị viêm hay nấm”. Nên nhớ, nước hồ bơi trong vắt xanh mát nhưng rất nhiều hóa chất, CÓ THỂ GÂY HẠI khi xâm nhập vào bộ phận vô cùng nhạy cảm của cơ thể này.

Khả năng mang thai cao

Trừ khi bạn đang có kế hoạch để trở thành một phụ huynh, việc mang thai bất ngờ  chắc chắn sẽ gây sốc. Quan hệ tình dục trong khi bơi có khả năng làm tăng nguy cơ mang thai cao vì thiếu chất bôi trơn trong âm đạo, vốn rất phù hợp với bao cao su. Nước trong bể sẽ làm trôi bớt chất bôi trơn, điều đó có nghĩa là bao cao su sẽ dễ bị rách. Mà nó rách, thì hình dung chuyện gì xảy ra rồi nhé! Nhiều bạn còn mơ hồ nghĩ nước hồ bơi là chất bôi trơn, xin đừng nhầm lẫn nhé, nhiều phụ nữ cũng đã thử nghiệm, cho biết nước làm giảm hưng phấn đáng kể và khá thường xuyên là họ phải giả bộ tỏ ra đạt cực khoái, rõ ràng chuyện này không hề là trải nghiệm thú vị!

113057_tinh-duc543

Các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp cũng không chọn hồ bơi là nơi có thể làm chuyện ấy, dù là ngẫu hứng. Họ cho biết việc tập luyện trong một môi trường thể thao có kỷ luật để không xảy ra các tai nạn  đáng tiếc luôn đặt mọi người khi đến hồ bơi ở trạng thái tập trung và cẩn trọng chứ không phải lơ lửng, lãng mạn và say đắm.

Thay đổi tư thế, vị trí khi yêu tạo nên hưng phấn và thú vị, điều này không sai nhưng bất kỳ ai nghĩ rằng hành động táo bạo để có thể vui vẻ hơn ở hồ bơi sẽ nhận ra mình đã  hoàn toàn sai lầm khi thử nghiệm. Hãy tìm chỗ khác an toàn nhé, các cặp đôi!

Hồ bơi, chỉ để bơi và chụp hình thôi.

A.L

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN