Nghệ thuật yêu – Để chuyện ấy hoàn hảo

Làm “chuyện ấy” như cách tận hưởng tình yêu ngọt ngào nhất, hoàn hảo nhất, đó là mong muốn của tất cả phụ nữ hiện đại. Nhưng làm thế nào để có một đêm hoàn hảo nhỉ? Bi quyết của nghệ thuật yêu!

chuyen yeu (35)_exwv (1)

Chuyên gia tư vấn Tình yêu – hôn nhân – gia đình, bà Nguyễn Thị Thương nhận xét: phụ nữ “ngày xưa” nhiều người coi chuyện quan hệ tình dục như một nghĩa vụ cần làm của vợ với chồng, để thực hiện quyền làm mẹ hợp pháp. Phụ nữ hiện đại đã “tân tiến hơn” khi đánh giá đó là cách thể hiện tình yêu nhưng không ít người vẫn quên rằng đó chính là cách chính bản thân họ tận hưởng tình yêu ở điểm cao nhất, hòa hợp nhất của thể xác và tinh thần. Muốn có một đời sống tình dục viên mãn, người phụ nữ phải tự chuẩn bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm nhất định để ngay từ những ngày đầu trong đời sống vợ chồng không bị “bất ngờ” và sau đó, “chuyện ấy” luôn là một điều thú vị, đáng được mong chờ của cả hai.

Hiểu rõ đối tác và đừng quá lãng mạn! Hầu hết các cô gái trẻ đều mong muốn được chăm sóc dịu dàng, quan niệm của họ về tình dục gần như đồng nhất với tình yêu, rằng mọi thứ phải diễn ra trong nến, hương thơm và những ngọt ngào lãng mạn. Họ quên rằng sự bất ngờ đôi khi chẳng mấy thú vị, những trải nghiệm đầu tiên của cuộc sống tình dục chỉ là sợ hãi và đau đớn.

 Bà Nguyễn Thị Thương kể, có cô gái khóc nức nở khi gọi điện thoại nhờ tư vấn, rằng cô hết sức bất ngờ và sợ hãi thất vọng vì chồng hoàn toàn không phải là một chàng thư sinh nho nhã mà hiện nguyên hình là một tay đàn ông không hề thương hoa tiếc ngọc khi làm chuyện ấy! Với một cô gái được cưng chiều, vốn tính dịu dàng thì những ứng xử hoàn toàn bình thường, thể hiện tình cảm và ham muốn mãnh liệt của chồng lại có thể bị xem là “thô lỗ”.

Dư vị ngọt ngào sẽ chỉ đến khi cả hai hiểu rõ một nửa của mình muốn gì. Bạn đừng quá tô hồng mọi thứ và hãy nhìn chuyện quan hệ tình dục như một hoạt động giao tiếp đặc biệt của con người. Cũng đừng tưởng tượng mình hay anh ấy là những nhân vật của “Hừng đông” hay “Cuốn theo chiều gió” để rồi thất vọng.Chuẩn bị đầy đủ và… sẵn sàng cho chuyện ấy“Phụ nữ thông minh biết chuyện ấy rồi cũng sẽ xảy ra, chẳng ai yêu nhau mà chỉ “nắm tay đi suốt cuộc đời cả, cũng chẳng ai có thể cưỡng bức khi bạn đã là một phụ nữ văn minh, vấn đề là bạn khéo léo để anh ấy biết rằng bạn sẵn sàng hay chưa”.

 Kiều Ngân, 26 tuổi, nhân viên văn phòng cho biết. Cô cũng kể rằng để chuẩn bị cho chuyện ấy hoàn hảo, cô và người yêu đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ chung, cùng trao đổi về những dự định trong tương lai. “Chúng tôi chưa muốn sinh con ngay trong năm đầu tiên, còn rất nhiều việc phải làm, thế nên ngoài áo ngủ mỏng và nước hoa, tôi cũng mang theo thuốc ngừa thai hàng ngày và anh ấy biết tôi chẳng có gì phải lo lắng. Riêng chuyện này nếu bạn không chuẩn bị, sự lo lắng có thể giết chết mọi lãng mạn. Làm sao có thể yêu và chỉ hoàn toàn ngây ngất trong tình yêu khi trong đầu cứ bị ám ảnh rằng, thôi chết, có thể có bầu…”,

 Ngân nói vui. “Chúng tôi cũng có vài lần thăm dò trước khi “tới Z”, để biết mọi thứ thuộc về nhau đều hoàn toàn bình thường…”.Kỳ nghỉ của Ngân rất ổn, sau đó vài năm, cô sinh một bé trai bụ bẫm. “Giờ thì tôi đã sẵn sàng làm mẹ. Cuộc sống chỉ tuyệt vời khi bạn thực sự chủ động, sẵn sàng và tự tin. Tôi thoải mái và viên mãn vì tôi chủ động, tự tin và biết chăm sóc bản thân mình. Chuyện đó đâu có gì quá khó”.

Nếu bạn còn chưa hoàn toàn tin lời Ngân, cứ mạnh dạn hỏi một nửa của mình mà xem, anh ấy sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời rằng “chuyện ấy hoàn hảo nhất khi em thấy hoàn toàn thoải mái”.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN