Ngăn ngừa “cô bé” tránh bị rách, xước trong khi “yêu”

Các vết trầy, rách ở vùng kín là rắc rối phổ biến của chị em phụ nữ khi hoạt động tình dục. Mặc dù không nguy hiểm nhưng tình trạng này có thể gây ra cảm giác khó chịu và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Ngăn ngừa “cô bé” tránh bị rách, xước trong khi “yêu”

Theo bác sĩ phụ khoa Edwin Huang của bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Boston, Hoa Kỳ, phần lớn các vết trầy, rách bé xíu thường này xuất hiện do sự cọ xát khi bạn thực hiện các chuyển động mạnh mẽ trong lúc “yêu”. Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe về lâu dài nhưng chắc chắn, chúng sẽ khiến bạn có cảm giác đau rát và khó chịu khi chàng xâm nhập vào những vùng da đang bị tổn thương.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng “cô bé” bị rách trong lúc “giao ban”

– Mãn kinh. So với độ tuổi mãn kinh, những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản sẽ ít gặp trục trặc về vấn đề “khô hạn” vùng kín ngay cả khi họ không có ham muốn yêu đương. Vào thời kỳ mãn kinh, lượng hóc-môn sinh dục nữ estrogen bắt đầu suy giảm. Điều này có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp trục trặc trong việc kích thích ham muốn, dẫn tới tình trạng “cô bé” bị “sa mạc hóa”.

Ngăn ngừa “cô bé” tránh bị rách, xước trong khi “yêu”

– Không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu. Sự hào hứng trong chuyện gối chăn sẽ kích thích “cô bé” tiết ra đủ lượng chất cần thiết để quá trình “xâm nhập” diễn ra thuận lợi hơn. Do đó, nếu không dành đủ khoảng thời gian hợp lý cho màn dạo đầu, bạn có thể phải đối mặt với chuyện “khô hạn”. Hiểu môn na là nếu không bị kích thích “đủ đô” trước khi “yêu”, “cô bé” sẽ có xu hướng bị khô, thiếu lượng chất nhờn cần thiết đủ để chào đón “cậu bé” một cách thoải mái nhất, khiến nguy cơ bị rách, xước trong lúc “giao ban” tray rach o vung kin càng tăng cao.

– Có tiền sử bị lạm dụng tình dục. Mặc dù không phải là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng khô rát “vùng kín”, nhưng việc bị lạm dụng tình dục trong quá khứ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt tình dục của người phụ nữ. Những nạn nhân bị lạm dụng tình dục thường gặp căng thẳng và rất khó thoải mái trong chuyện “yêu”.

Họ cũng có thể sẽ không hứng thú với màn dạo đầu, khiến quá trình kích thích ham muốn gặp khó khăn hơn. Trong khi đó, đây lại là vấn đề có liên quan trực tiếp tới khả năng tiết dịch nhờn ở “vùng kín”. Nếu không có cảm hứng, cơ thể sẽ không sản xuất đủ lượng chất ẩm cần thiết, làm tăng nguy cơ xảy ra những tổn thương ở “vùng kín” trong quá trình “xung trận”.

– Những nguyên nhân khác. Theo bác sĩ Edwin Hang, một số tư thế “yêu” có khả năng gây ra các vết rách ở “vùng kín” của phụ nữ. Việc sử dụng các loại đồ chơi cũng là yếu tố cần cân nhắc nếu muốn bảo vệ sức khỏe cho “cô bé” vì chúng có thể được làm từ những vật liệu có khả năng gây kích ứng cho da, hoặc quá sắc bén hay có cạnh thô ráp.

Ngăn ngừa “cô bé” tránh bị rách, xước trong khi “yêu”

Biện pháp ngăn ngừa các vết rách, trầy xước cho “vùng kín”

-Sử dụng chất bôi trơn

Các sản phẩm bôi trơn thương mại dạng nước có thể giúp làm giảm mức độ khô rát. Hãy nhớ sử dụng chất bôi trơn dạng nước mỗi khi “giao ban” là lời khuyên của các chuyên gia về tình dục học. Đối với các chất bôi trơn dạng dầu có thành phần từ dầu khoáng chất, dầu mát-xa hay sáp mỡ … có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bao cao su, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và có thể làm thụ thai. Ngoài ra, nhiều phụ nữ cũng bị dị ứng với các chất bôi trơn dạng dầu vì chúng làm da bị kích ứng.

Ngăn ngừa “cô bé” tránh bị rách, xước trong khi “yêu”

– Dành nhiều thời gian cho màn dạo dầu

Kéo dài màn dạo đầu sẽ tạo cơ hội để “cô bé” tự tiết đủ lượng chất nhờ cần thiết. Vì vậy, nên dành nhiều thời gian cho việc kích thích ham muốn lẫn nhau, đặc biệt là đối với phái nữ vì điều này không chỉ giúp làm hạn chế nguy cơ bị rách, trầy xước trong lúc “giao ban” mà còn là điều kiện cần thiết để cuộc “yêu” diễn ra hoàn hảo, giúp bạn “thăng hoa” thật sự trong khi “yêu”.

– Thay đổi tư thế “yêu” phù hợp

Tư thế nữ ngồi trên cho phép phái yếu tự kiểm soát và điều chỉnh “cuộc vui” diễn ra theo ý thích tray rach o vung kincủa mình. Nhờ đó, sẽ hạn chế được nguy cơ tổn thương cho “cô bé”.

Ngăn ngừa “cô bé” tránh bị rách, xước trong khi “yêu”

Nguồn Vietnamnet

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN